Trang chủVề HUCA

Về HUCA

 

I.Khởi nguồn:

Công ty HUCA  được  hình thành từ hy vọng của một thanh niên sau thời gian hơn 5 năm sinh sống tại Hàn Quốc, nhận thấy cuộc sống của người dân Hàn Quốc được tiếp cận với những chiếc Smartphone, những chiếc điện thoại mà như người việt vẫn gọi là “điện thoại thông minh” một cách phổ biến, trong khi người Việt vẫn khó khăn khi sỡ hữu cho mình một chiếc smartphone tốt. Sau khi về nước, với quyết  tâm đưa những sản phẩm smartphone chất lượng cao, với giá thành tốt nhất đến nhiều người dân Việt Nam hơn. Người thanh niên ấy đã thành lập Công ty TNHH Thương Mại HUCA.

Bắt nguồn từ giấc mơ đơn giản ấy, HUCA đã được khai trương ngày 19/07/2015 tại cửa hàng đầu tiên trên “con đường điện thoại” số 564,đường Lê hồng phong, phường 10, quận 10, Hồ chí minh.

Khởi đầu nhiều gian nan khi HUCA  phải cạnh tranh với những ông lớn trong lĩnh vực điện thoại, cũng như các cửa hàng  có uy tín lâu năm trên con đường nơi mà cách 20m lại có một cửa hàng điện thoại. HUCA đã có một ngày khai trương thành công và sau đó liên tục cố gắng làm hài lòng khách hàng với những thế mạnh của riêng mình:

 

1.Giá GỐC không qua trung gian, đảm bảo rẻ nhất thị trường.

2.Nguồn gốc hàng hóa đảm bảo, rõ ràng và cam kết về chất lượng.

3.Bảo hành dài lâu, 1 năm phần cứng và 30 ngày đổi trả với máy mới, 6 tháng phần cứng và 15 ngày đổi trả với máy cũ. Có bảo hành nguồn và màn hình.

4.Thường xuyên có những event  quà tặng, nhất  là mỗi tuần luôn có event  lớn tặng quà miễn phí, như đã tặng galaxy note 5 đầu tiên tại việt nam, nhiều tai nghe Bluetooth, lg g pro 2 f350.. các bạn hãy like fanpage và  tham gia event  mỗi tuần của huca tại  https://www.facebook.com/hucasg

5.Giao hàng trên toàn quốc miễn phí, với phương thức giao hàng xong mới nhận tiền, giúp cho các bạn ở xa yên tâm khi đặt hàng tại HUCA. Sau khi kiểm tra, hài lòng với máy được nhận, các bạn mới thanh toán cho nhân viên vận chuyển. Vận chuyển nhanh với các công ty vận chuyển uy tín.

6.Hậu mãi dài lâu với khách hàng mua máy tại HUCA, với chính sách bảo hành phần mềm trọn đời, bất cứ khi nào quý khách cũng có thể quay lại HUCA để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật khi bị lỗi, sự cố phần mềm.

7.Đến với HUCA, điều luôn khiến khách hàng đã và đang hài lòng, đó là sự thân thiện, ấm cúng, vui vẻ và tận tình của đội ngũ nhân viên tuy không có kinh nghiệm nhiều, nhưng lại luôn tư vấn, nói chuyện với khách hàng bằng cái tâm. Tất cả các khách hàng dù không mua máy tại HUCA, vẫn có thể đến huca và trải nghiệm, update phần mềm, up rom, fix lỗi hoàn toàn miễn phí.

8.Các khách hàng sau khi mua máy tại HUCA, nếu có vấn đề gì về lỗi phần cứng mà không phải do nhà sản xuất, HUCA luôn hỗ trợ các quý khách hàng từ 20% đến 30% chi phí thay thế linh kiện, sữa chữa..đồng thời với các khách hàng không mua máy tại HUCA mà vẫn có nhu cầu thay thế, sữa chữa vẫn có thể đến HUCA để được hỗ trợ với giá GỐC tốt nhất  thị trường.

 

II. Tầm nhìn và sứ mệnh:

Sứ mệnh: Đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá TỐT nhất.

Tầm nhìn: Với viết tắt từ hai chữ đầu của HUGH CAREER, có ý nghĩa là sự nghiệp to lớn, vĩ đại. HUCA luôn muốn trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm có giá hợp lý nhất, kèm chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng phục vụ khách hàng hoàn hảo làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

 

III.Những hình ảnh ngày khai trương của HUCA:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên trên