Bạn đã biết hết những tính năng của Samsung Galaxy S9 Plus

 

Hiện nay, Samsung Galaxy S9 Plus là một trong những flagship đáng mua nhất hiện nay nhờ thiết kế đẳng cấp, cấu hình cực mạnh cùng các tính năng vô cùng hiện đại. Cùng khám phá những tính năng độc đáo của Galaxy S9 Plus trong bài viết dưới đây, Huca sẽ đưa đến các bạn cái nhìn toàn diện nhất về những nâng cấp cũng như những tính năng mới trên Samsung Galaxy S9 Plus.

Bạn đã biết hết những tính năng của Samsung Galaxy S9 Plus

Những tính năng tuyệt vời trên Samsung Galaxy S9 Plus

Thiết kế

Thiết kế Galaxy S9 vuông vắn, các góc ít bo hơn với hai mặt kính cong 3D ôm trọn phần khung kim loại chắc chắn, vô cùng sang trọng. Tất cả đều được hoàn thiện tinh tế và sắc sảo đến từng đường nét mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Màn hình

Galaxy S9 vẫn là mang trong mình một thiết kế đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu màn hình Infinity Display có kích thước 6.2 inch Quad HD với công nghệ Super AMOLED và tỷ lệ 18.5:9. Với viền mỏng cong tràn hai cạnh, kết hợp mặt lưng bằng kính và khung viền kim loại.

Camera

Bạn đã biết hết những tính năng của Samsung Galaxy S9 Plus

Camera là chi tiết được Samsung nâng cấp nhiều nhất ở Galaxy S9. Lần đầu tiên Samsung trang bị camera khẩu độ kép lên dòng S cho phép thay đổi khẩu độ ở hai mức f/1.5 và f/2.4 để phù hợp với nhiều điều kiện chụp khác nhau. Nâng cấp thêm ống kính phụ cùng độ phân giải. Sự kết hợp này tạo ra những bức ảnh chất lượng trong mọi hoàn cảnh và mọi chế độ. Vể khả năng selfie, thiết bị có camera trước 8MP, hỗ trợ tính năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt thông minh và chụp ảnh góc rộng.

Cấu hình

Bên cạnh đó, cấu hình mạnh mẽ, giúp điện thoại hoàn thành tốt các tác vụ nhờ trang bị chip xử lý Exynos 9810 cùng RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Với dung lượng 64GB bạn đã có thể lưu trữ video, ảnh khá thoải mái nhưng nếu bạn cần thêm không gian lưu trữ thì vẫn hoàn toàn có thể nâng cấp với thẻ MicroSD lên đến 400GB.

Bạn đã biết hết những tính năng của Samsung Galaxy S9 Plus

Khả năng nhận dạng khuôn mặt với Samsung Galaxy S9 Plus

Samsung Galaxy S9 và S9 Plus là hai smartphone có khả năng bảo mật khuôn mặt được đánh giá cao. Samsung đưa cảm biến mống mắt cùng nhận dạng khuôn mặt lên Galaxy S9 Plus để tăng độ bảo mật cho thiết bị.

Với Galaxy S9+, Samsung sẽ cho phép người dùng tạo ra một emoji nhìn, phát tiếng và cử động giống như họ. AR Emoji sử dụng thuật toán tự động học hỏi dựa trên dữ liệu, phân tích hình ảnh 2D của người dùng và vẽ ra hơn 100 nét mặt để tạo ra một mô hình 3D

Để mua điên thoại Samsung Galaxy S9 Plus like new trả góp hãy liên hệ với Huca để được tư vấn.

 

Bình luận