Bạn đã biết hết sự lợi hại của S-pen trên Samsung Galaxy Note 9 chưa?

 

Samsung Galaxy Note 9 sở hữu những điểm mới mẻ so với dòng tiền nhiệm từ thiết kế, cấu hình đến chất lượng màn hình. Bên cạnh đó, điều khiến người dùng không ngừng khám phá là chức năng muôn hình vạn trạng của chiếc bút S-pen. Được biết đến là loại vũ khí lợi hại nhất của dòng Note, S – pen dường như mang cả thế giới kỳ bí mà người nào cũng hứng thú khai phá. Được biết, S-pen trên Note 9 có nhiều thay đổi tiện dụng, liệu bạn đã chứng thực được chưa? HUCA tiết lộ với bạn một vài gợi ý!

Samsung Galaxy Note 9

Tính năng hay ho nào mới trên S-pen của Samsung Galaxy Note 9?

Sau đây là một số thay đổi ấn tượng của S-pen trên Samsung Galaxy Note 9:

Khả năng tích hợp kết nối bluetooth ấn tượng

Có nhiều hoạt động bạn có thể điều khiển chiếc điện thoại di động từ xa với bluetooth thông qua S-pen như:

Mở máy ảnh và chụp ảnh

Bạn muốn chụp ảnh nhóm trong những chuyên đi xa và 10 giây không kịp để bạn tạo ra những dáng chụp ấn tượng? vậy S-pen của Samsung Galaxy Note 9 sẽ giúp bạn. Bạn kê chiếc điện thoại ở vị trí thích hợp, ấn giữ nút Bluetooth trên S Pen để kích hoạt ứng dụng máy ảnh, nhấn một lần nữa để chụp ảnh.

Liên tục điều chỉnh máy ảnh

Bạn muốn thử nghiệm xem chế độ chụp ảnh nào thích hợp khi đứng cách xa điện thoại tối đa 18m? S-pen có thể làm nên điều kỳ diệu này chỉ bằng vài nút bấm. Chỉ cần nhấn 2 lần vào nút Bluetooth, chế độ chụp ảnh trên thiết bị sẽ bị chuyển đổi theo ý muốn của bạn.

Điều khiển phần mềm trình chiếu từ xa

Samsung Galaxy Note 9

Chiếc điện thoại Note 9 có khả năng thay thế chiếc máy tính và hoạt động trình chiếu rất tốt trong những cuộc họp. Bạn không cần tìm một chiếc remote đâu xa, chỉ cần bật Bluetooth lên và dùng S-pen điều khiển.

Xem phim ở khoảng cách an toàn cho mắt

Thông thường, khi bạn xem phim trên điện thoại, thiết bị sẽ ở rất gần bạn và đe dọa mắt của bạn. Thế nhưng, với Note 9 bạn có thể đặt ở khoảng cách thích hợp để xem và chuyển đổi tập phim dễ dàng bằng S-pen.

Công nghệ sạc nhanh đã có trên S-pen

Cũng giống như Samsung Galaxy Note 9, S-pen hoạt động bằng pin và có lúc sẽ hết. Để tạo điều kiện cho người dùng thoải mái hơn khi sử dụng, Samsung đã đưa công nghệ sạc nhanh vào trong chiếc bút này. Bạn chỉ cần dành ra 40 giây là sử dụng được chiếc bút. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng S-pen ấn tượng với 200 lần nhất cho đến khi cạn pin.

Gán chức năng lên hiệu lệnh từ xa trên S-pen

Samsung Galaxy Note 9

Có nhiều phần mềm ứng dụng hiện nay sử dụng tốt chiếc S-pen và bạn muốn sử dụng chúng? Hãy vào mục tùy chỉnh của S-pen và chọn ứng dụng bạn muốn.

Vẫn hỗ trợ những tính năng vốn có

 Được biết từ lần đầu ra mắt, S-pen sở hữu những tính năng như ghi chú nhanh, vẽ, hightlight nội dung, tạo ảnh GIF, dịch từ nhanh,… Và những tính năng này vẫn lưu giữ trên S-pen của Note 9 như một phần “di sản” của dòng Note và vẫn còn được “kế tục” cho những chiếc bút dòng sau.

Bạn có thích sự kỳ diệu đến từ chiếc bút vạn năng này không? nếu có, đừng chần chừ nữa. Hãy liên hệ HUCA để mua về ngay Samsung Galaxy Note 9 cũ 2 sim Like New 99% trả góp không trả trước 0% lãi suất!

 

Bình luận