Cách khóa ứng dụng trên iPhone và những phần mềm hỗ trợ bạn cần biết

 

Bạn muốn bảo vệ những bí mật riêng tư của mình trên điện thoại iPhone khi cho người khác mượn điện thoại? Bạn không biết cách khóa ứng dụng trên iPhone như thế nào? Hãy tham khảo các bước đơn giản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để áp dụng cho hiệu quả.

Cách khóa ứng dụng trên iPhone

Bước đầu tiên, bạn chọn vào mục “Cài đặt” trên màn hình .

Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Cài đặt chung” và chọn tiếp vào phần “Trợ năng”.

Trong phần “Trợ năng” bạn chọn vào mục “ Truy cập được hướng dẫn” và gạt từ off sang on để bật tính năng này. Khi đó, việc bạn cần làm là đặt mật khẩu cho ứng dụng cần khóa.

Sau khi đặt xong mật khẩu, bạn cần quay lại màn hình chính để thực hiện tiếp các bước khóa ứng dụng trên iPhone. Bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng muốn khóa và nhấn 3 lần vào nút Home là có thể khóa ứng dụng.  Màn hình sẽ hiện ra giao diện “truy cập được hướng dẫn”. Bạn sẽ dùng tay khoanh vùng mà bạn muốn khóa và nhấn vào phần “Bắt đầu” là có thể hoàn tất việc khóa ứng dụng trên “Táo yêu” của mình.

Bạn có biết đến: 5 cách tiết kiệm dung lượng pin trên Iphone ?

Cách khóa ứng dụng trên iPhone và những phần mềm hỗ trợ bạn cần biết

Vào cài đặt để thực hiện việc khóa ứng dụng trên iPhone

Những phần mềm hỗ trợ khóa ứng dụng trên iPhone

Nhiều mẫu điện thoại iPhone nếu muốn khóa ứng dụng cần phải có sự hỗ trợ của các phần mềm mới thực hiện được vì nó là bản lock. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm dưới đây để lựa chọn khi cần thiết.

Phần mềm Lockdown Pro

Với phần mềm này thì sau khi cài đặt, bạn chỉ cần chọn mục “Lockdown Pro” trong mục password mà nhập mật khẩu để lưu lại. Sau đó, bạn chỉ cần quay lại ứng dụng chọn Lock anh folder và chọn vào ứng dụng cần khóa là được.

Cùng khám phá cách phát wifi trên Iphone ngay tại đây bạn nhé!

Cách khóa ứng dụng trên iPhone và những phần mềm hỗ trợ bạn cần biết

Lockdown Pro là một trong những phần mềm giúp khóa ứng dụng trên iPhone hiệu quả

Phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone AppLocker

Bạn tải phần mềm AppLocker về máy để hỗ trợ khóa ứng dụng trên iPhone. Với phần mềm này thì các bước thực hiện cũng khá đơn giản.

 Đầu tiên, bạn chọn “Enable” để kích hoạt phần mềm. Sau đó, bạn chọn vào mục “Numberic Keypab” và nhấn On. Tại đây bạn nhập mật khẩu mình muốn đặt cho ứng dụng.

Tiếp theo, bạn quay về ứng dụng AppLocker và chọn vào mục “Application Locking”.  Bạn tiến hành click vào On trong Lock from jiggle mode.

Khi đã thực hiện xong 2 bước trên thì bạn quay về màn hình chính và chọn ứng dụng cần khóa rồi nhập mật khẩu cho ứng dung đó là được.

Nếu bạn đang muốn khóa ứng dụng trên iPhone thì bạn có thể tham khảo thông tin qua bài viết trên để có thể đảm bảo được quyền riêng tư của mình khi sử dụng điện thoại một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng những thủ thuật trên sẽ hữu ích cho bạn. Theo dõi HUCA để cập nhật thêm nhiều tin tức mới bạn nhé!

 

Bình luận