Camera kép LG G6 Hàn Quốc – chụp xóa phông cực ấn tượng

 

Công nghệ xóa phông đang xuất hiện “rầm rộ” trên rất nhiều dòng camera khác nhau. Đây là công nghệ hỗ trợ người dùng làm mờ phông nền và nổi bật chủ thể. Để sở hữu chức năng này, nhà sản xuất đã thiết kế camera kép bao gồm một camera thường và một camera gốc rộng trên LG G6 Hàn Quốc. Hệ thống camera này liệu có mang đến khả năng xóa phông đỉnh và vượt trội không?

LG G6 Hàn Quốc

Camera kép LG G6 Hàn Quốc xóa phông đỉnh và vượt trội?

Xét về thông số kỹ thuật, LG G6 Hàn Quốc được trang bị 2 cảm biến ảnh với độ phân giải 13MP, kích thước ⅓ inch. Đồng thời, hệ thống camera bao gồm một có góc chụp rộng tới 125 độ và một có góc chụp khoảng 71 độ.

LG trang bị 2 cảm biến ảnh với 2 tiêu cự khác nhau nhằm mục đích giúp người dùng tạo nên những bức ảnh sáng tạo hơn.

Với camera thường, LG đã giảm độ phân giải trên LG G6 thấp hơn G5 vì muốn tăng kích thước mỗi điểm ảnh, tăng khả năng thu sáng và giảm tình trạng nhiễu hạt. Điều này giúp cho hình ảnh tạo ra từ camera của LG G6 Hàn Quốc chân thực hơn dù ngày hay đêm.

LG G6 Hàn Quốc

Khẩu độ f/1.8 giúp hình ảnh thu sáng tốt hơn và xóa phông ấn tượng. Đối với những bức ảnh chụp cận cảnh, macro của máy tách rời chủ thể và phông nền rõ ràng tạo điểm nhấn cho chủ thể, giúp người dùng sở hữu tấm ảnh đẹp, ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, nhiều người dùng lại không hài lòng với khả năng lấy nét pha trên camera của LG G6 Hàn Quốc. Có thể đó là điểm trừ đáng tiếc cho camera của máy này. Do đó, khi chụp macro bạn nên kiên nhẫn chờ máy lấy nét pha một chút.

Bù lại khuyết điểm này, tốc độ chụp và lưu ảnh trên LG G6 Hàn Quốc lại cực nhanh, gần như chớp mắt.

LG G6 Hàn Quốc

Người dùng đánh giá chế độ chụp ảnh HDR của LG G6 Hàn Quốc thang điểm 8/10. Chức năng rất thông minh, nó có thể tự động bật tắt tùy theo khung cảnh. Hình ảnh thu được rất tự nhiên, màu sắc chân thực và hài hòa.

Camera gốc rộng của LG G6 Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn những tấm ảnh “sống ảo” mới lạ. Hình ảnh thu được từ camera này có khả năng bị cong ở phần viền, chính điều này tạo nên điểm thú vị cho bức ảnh. Bạn có thể thử nghiên cứu góc chụp hoàn hảo với camera này để tạo nên tấm ảnh đặc sắc.

Nếu bạn muốn quay video chuyên nghiệp hơn, hãy chọn chế độ chỉnh tay.

LG G6 Hàn Quốc

Trong phần này, LG G6 Hàn Quốc có vẻ ưu ái cho chức năng quay video hơn camera khi cung cấp khá nhiều lựa chọn như các thông số ISO, EV, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, lấy nét, thu âm thanh chất lượng Hi-Fi và bitrate/tốc độ khung hình.

Tóm lại, LG G6 Hàn Quốc đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ nâng cấp chất lượng camera của mình từ người anh G5. Với những gì nó đang sở hữu, LG G6 Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chụp ảnh thú vị hiếm có.

Nếu bạn muốn sở hữu con máy này, HUCA cung cấp cho bạn chính sách bán LG G6 Hàn Quốc cũ Like New 99% lãi suất 0 đồng không cần trả trước!

Hãy nhanh tay rình ngay con máy!

 

 

 

Bình luận