Chơi game thỏa thích không sợ nóng máy trên Samsung Galaxy Note 9

 

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 là niềm tự hào của hãng Samsung khi chào sân vô cùng ấn tượng với những tính năng cao cấp không ai ngờ. Sở hữu Note 9 này không chỉ là những người yêu thích vẻ đẹp thiết kế mà còn có những game thủ yêu thích sự mượt mà khi chiến đấu trên con máy. Điều gì khiến Samsung tự tin khẳng định rằng, bạn hoàn toàn có thể chơi game trên chiếc điện thoại này cả ngày mà không nóng tay? Câu trả lời nằm ở hệ thống tản nhiệt cao cấp mà Note 9 đang sở hữu. Hãy cùng HUCA tìm hiểu.

Samsung Galaxy Note 9

Hệ thống tản nhiệt có một không ai trên Samsung Galaxy Note 9

Người dùng đang càng ngày càng cẩn trọng hơn khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài do những sự cố nổ pin đáng sợ. Hiểu được nỗi lo lắng này, Samsung luôn nỗ lực hết mình để giảm rủi ro xuống mức thấp nhất. Bằng chứng là họ đã thiết kế hệ thống tản nhiệt carbon – vốn dành cho máy tính xách tay – trên sản phẩm cao cấp của mình Samsung Galaxy Note 9. Đó là tin vui dành cho những tín đồ mê game online đồ họa nặng.

Note 9 sở hữu hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng được đặt bên trong ống làm bằng sợi Carbon cao cấp. Hệ thống này được đánh giá ngang tầm với hệ thống trên chiếc Notebook. Sở hữu ống tản nhiệt bằng carbon có diện tích đến 335 mm vuông, chiếc Samsung Galaxy Note 9 sẽ luôn giữ tốt nhiệt độ ban đầu trên thân máy của mình dù được sử dụng trong thời gian dài.

Samsung Galaxy Note 9

Hệ thống tản nhiệt tiên tiến ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của Samsung Galaxy Note 9?

Note 9 được giới thiệu là chiếc smartphone cực đỉnh từ thiết kế, thời lượng pin, đồ họa khủng, cấu hình mạnh mẽ và camera chụp ảnh ấn tượng. Một chiếc điện thoại mang vác nhiều chức năng tốt và nặng như thế sẽ gặp phải vấn đề nhiệt độ cực lớn. Trong tình trạng nóng máy, hoạt động của CPU sẽ chậm lại vì ưu tiên điều chỉnh nhiệt độ cho máy. Đồng thời, hiệu suất của máy sẽ bị giảm xuống nhằm ngăn bạn thực hiện quá nhiều câu lệnh liên tiếp khiến máy nóng hơn và phát nổ. Đó là lý do khiến bạn gặp phải tình trạng lag giật lúc chơi game hoặc hoạt động đa nhiệm quá nhiều.

Vậy nếu hệ thống tản nhiệt tốt, máy không bị nóng thì thế nào? Tất nhiên, hiệu suất hoạt động vẫn sẽ đỉnh như thường và bạn sẽ không gặp phải chờ phản hồi thao tác quá lâu trên Samsung Galaxy Note 9. Đó là sức ảnh hưởng của hệ thống tản nhiệt trên Samsung Galaxy Note 9.

Samsung Galaxy Note 9

Với tham vọng tạo ra thời lượng pin kéo dài cả ngày và khả năng xử lý  game có đồ họa cao như Fortnite, hiệu suất hoạt động trên Samsung Galaxy Note 9 luôn phải đương đầu với nhiều thách thức. Do đó, để đạt được mục tiêu này, Samsung cần sở hữu hệ thống làm mát – tán nhiệt cực tốt nhằm giảm áp lực lên hiệu suất hoạt động trong quá trình sử dụng.

Tóm lại, nhờ hệ thống làm mát carbon tiên tiến, Samsung Galaxy Note 9 có khả năng điều chỉnh nhiệt độ rất tốt, giúp bạn không bị bỏng tay khi chơi game đồ họa nặng trong thời gian dài sử dụng. Bộ vi xử lý tân tiến của Note 9 sẽ hoạt động tối đa và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng mà không cần lo ngại hay đương đầu với bất kỳ thách thức nào.

Nếu bạn ấn tượng với chiếc điện thoại này, vì sao không đến HUCA trải nghiệm và mua về Samsung Galaxy Note 9 cũ 2 sim Like New giá rẻ trả góp 0% không cần trả trước?

Note 9 cao cấp đang có giá bán tốt tại HUCA và chờ bạn rinh về!

Bình luận