Có gì khác biệt giữa thế hệ LG G6 và LG G7?

 

Hai thế hệ smartphone nối tiếp nhau trong cùng một hãng điện thoại sẽ có những đặc tính khá tương đồng. Thế nhưng, mỗi dòng đều cần phải tự lực cạnh tranh và chiếm ưu thế trong thị trường, do đó, hãng cũng không quên cho hắn chút điểm mạnh làm vốn. Trường hợp LG G6 và LG G7 cũng không ngoại lệ. Cùng là những sản phẩm cao cấp của LG và nhận được nhiều đánh giá tốt trong thị trường di động. Người dùng cũng không khỏi thắc mắc về những điểm khác biệt cụ thể giữa hai sản phẩm này nhằm đưa ra quyết định đúng hơn khi lựa chọn. Sau đây là bài phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn về LG G6 và LG G7 của LG.

LG G7

So sánh một vài tính năng của LG G6 và LG G7

Chúng ta sẽ thực hiện đánh giá một số đặc tính nổi trội cơ bản trên hai sản phẩm LG G6 và LG G7.

Đánh giá chất lượng thiết kế

Nếu được hỏi về dấu ấn đáng nhớ và ngoạn mục của LG về thế hệ thiết kế kim loại kính thì LG G6 là ứng cử viên nặng ký. Và, tất nhiên không ngoại lệ, LG G7 cũng được sử dụng loại ngôn ngữ thiết kế này. Thế nhưng, khác với sản phẩm chưa hoàn thiện đầu tiên, LG G7 đã tạo nên vài điểm khởi sắc. Cụ thể, mọi khía cạnh trên con máy này đều được trao chuốt hơn. Đường bo cong tỉ mỉ bao quanh LG G7 không chỉ khiến người dùng có ấn tượng tốt mà còn tạo cảm giác cầm tay dễ dàng và thoải mái.

Màn hình của hai thế hệ có gì khác biệt?

Nếu bạn yêu thích màn hình tay thỏ, bạn nên chọn LG G7. Nhưng nếu bạn không thích kiểu màn hình này, thì LG G6 mới là lựa chọn phù hợp. Thế nhưng, có một tin vui cho tín đồ LG là, dù bạn muốn dùng G7 nhưng không thích tay thỏ thì bạn vẫn có thể điều chỉnh theo ý thích của mình. Bên cạnh đó, độ sáng màn hình của G7 đạt tới 1.000 nits, chính vì thế khả năng hiển thị của màn hình này vượt qua cả G6.

LG G7

Trong khi, LG G6 có màn hình rộng 5.7 inch công nghệ Full Vision có độ phân giải 1440 x 2880 pixels, thì LG G7 sở hữu màn hình rộng 6.1 inch công nghệ FullVision QHD+ (1443 x 3160 pixels).

Dù sở hữu thiết kế không lớn hơn G6 là mấy nhưng G7 lại sở hữu màn hình lớn và sắc nét hơn rất nhiều.

Hệ thống camera thì sao? Anh nào vượt trội hơn?

Camera kép đều được trang bị trên LG G6 và LG G7. Và chính thương hiệu LG đã nổ phát súng đầu tiên về cuộc chiến camera kép trong thế giới smartphone.

Cụ thể,

LG G6: camera kép có độ phân giải 13MP và hai ống kính: một ống góc chụp 71 độ (khẩu độ F/1.8) và một ống góc chụp rộng 125 độ (khẩu độ F/2.4).

LG G7

LG G7: camera kép độ phân giải 16MP và hai ống kính này bao gồm một camera chính có góc chụp 71 độ (khẩu độ F/1.6) và một camera phụ góc chụp rộng 107 độ (khẩu độ F/1.9).

Với thông số này, hai chiếc điện thoại có tạo nên điểm khác biệt gì lớn?

Cụ thể, trong điều kiện thiếu ánh sáng, LG G7 sẽ phát huy khả năng chụp ảnh tốt hơn G6 nhờ khẩu độ lớn.

Ngoài ra, chức năng AI trên G7 cũng được tối ưu hơn, nhận diện được nhiều kích bản hơn.

Bạn thích G6 hay G7 hãy để HUCA biết và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sở hữu nó nhanh chóng.

Tìm mua LG G7 cũ Like New 99% giá rẻ trả góp 0% không trả trước tại HUCA bạn nhé!

Bình luận