Có gì mới mẻ trên LG V40 Like New?

 

LG V40 là sản phẩm nổi bật của hãng LG. Thiết bị trình làng ấn tượng với hệ thống 5 camera chuyên dụng. Bên cạnh đó, những tính năng nổi bật khác cũng “hút” không biết bao nhiêu người đến gần hơn với hãng điện thoại danh tiếng này. Bạn đã khám phá hết những điểm mới mể trên LG V40 hay chưa? Hãy đến HUCA và trải nghiệm thực tế chiếc LG V40 Like New nhé!

LG V40 Like New

Khám phá 5 tính năng cực mới trên LG V40 Like New

  1. Chống nước chuẩn IP68 và giắc cắm 3.5 mm

Khả năng chống nước trên dòng điện thoại cao cấp không có gì mới mẻ, thế nhưng, nó nhất định phải có và LG V40 Like New cũng không ngoại lệ. Với chuẩn chống nước IP68 này, chiếc điện thoại có khả năng chống nước cấp độ 6 và chống bụi bẩn cấp độ 8. Tức, bạn có thể để chiếc điện thoại chìm sâu 1.5 m trong vòng 30 phút mà vẫn an toàn. Do đó, nếu lỡ tay đánh rơi thiết bị vào nước, bạn sẽ không phải lo rối rít và sợ thiết bị hỏng. Mưa rơi hay khói bụi ngoài đường sẽ không làm hại đến LG V40 Like New của bạn.

Giắc cắm tay nghe vẫn còn trên LG V40 và đó hẳn là tin vui cho rất nhiều người.

  1. Sạc không dây và sạc nhanh hơn
  2. LG V40 Like New

Nhu cầu sử dụng điện thoại tăng cao đồng nghĩa với lượng pin hao tốn nhanh. Do đó thời gian sạc càng ngày càng rút ngắn lại nhằm tăng trải nghiệm của người dùng. Với LG V40 Like New, bạn có thể sạc nhanh với chuẩn Quick Charge 4.0 của Qualcomm. Bên cạnh đó, LG V40 còn hỗ trợ sạc không dây.

  1. Chất lượng âm thanh siêu tốt

Công nghệ loa Hi-Fi Quad DAC và công nghệ loa Boombox 32 bit trên LG V40 Like New sẽ mang đến cho bạn hệ thống âm thanh chất lượng cực đỉnh. Nó có thể làm hài lòng tất cả những tín đồ mê trải nghiệm âm thanh trên điện thoại. Không chỉ dùng tốt qua tay nghe. Khả năng khuếch âm thanh trong phạm vi rộng của LG V40 vô cùng tốt. công nghệ loa Boombox của LG sẽ biến điện thoại thông minh của bạn thành loa mini vì trong thiết kế của LG V40 có một buồng cộng hưởng âm thanh cực tốt.

Ngoài ra, nếu bạn biết tùy chỉnh âm thanh, một số bộ lọc phần mềm và cài đặt âm thanh có thể hỗ trợ bạn thực hiện.

  1. Máy ảnh selfie góc rộng

LG V40 Like New

Máy ảnh là điểm đáng giá thứ hai của LG V40 Like New. Không có gì xa lạ với những bạn yêu selfie, một camera trước góc rộng sẽ giúp ít cho bạn nhiều hơn trong quá trình tạo ra những tấm ảnh đẹp.

Giống như ống kính góc rộng ở phía sau, ống kính này sẽ giúp bạn thu được hình ảnh rộng hơn so với cảm biến thông thường ở cùng khoảng cách.

Bạn sẽ quẳng cây gây tự sướng qua một bên nếu sở hữu camera này.

Những thông tin trên có khiến bạn thấy sức hút của LG V40 Like New? Đừng chờ nữa, nhanh tay gọi ngay HUCA và mua về LG V40 Like New cũ 99% giá tốt trả góp 0% không trả trước nhé!

 

Bình luận