Có nên mua Samsung S8 Plus 2 sim cũ like new 99 % không?

 

Samsung S8 Plus mang đến nhiều giá trị thiết thực cho người dùng. Sự nổi bật về thiết kế, cấu hình, camera và giao diện đã giúp cho dòng điện thoại này nổi bật trong phân khúc thị trường điện thoại cao cấp. Hiện nay, thay vì mua hàng chính hãng, nhiều người đã lựa chọn mua điện thoại xách tay – Samsung S8 Plus 2 sim cũ like new 99 % giá rẻ trả góp 0% tại HUCA. Vì sao bạn nên chọn phiên bản xách tay trong thời điểm hiện tại và làm thế nào để giải quyết rủi ro khi mua hàng xách tay.

Samsung S8 Plus

So sánh và đánh giá điện thoại Samsung S8 Plus like new và hàng chính hãng

Các sản phẩm Samsung S8 Plus xách tay thông thường sẽ được đem về từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Về bản chất, đây vẫn là hàng được sản xuất từ Samsung. Tuy nhiên, để phù hợp với thị trường phân phối là Mỹ và Hàn Quốc, Samsung tạo ra những phiên bản Samsung S8 Plus với đôi chút khác biệt để phù hợp với người dùng của thị trường đó.

Do đó, nếu xét về thiết kế, Samsung S8 Plus xách tay và chính hãng không có sự khác biệt quá lớn. Vẫn giữ nguyên thiết kế vô cực cho tất cả các phiên bản mang tên Samsung S8 Plus. Tuy nhiên, thiết kế ở mặt sau có chút khác biệt.

ở phiên bản Samsung S8 Plus Mỹ, mặt sau sẽ có tên Galaxy S8 Plus, còn chính hãng thì không.

Samsung S8 Plus

Xét về cấu hình, phiên bản Mỹ của S8 Plus sử dụng con chip khác với phiên bản chính hãng của nó tại Việt Nam. Nếu ở Mỹ người ta dùng con chip xử lí Snapdragon 835 đi kèm GPU Adreno 540 thì ở Việt Nam, hàng chính hãng sẽ dùng con chip Exynos 8895 với GPU Mali-G71.

Về hiệu năng, cả hai con chip đều có khả năng tạo nên đẳng cấp của chiếc điện thoại Samsung S8 Plus. Do đó, bạn vẫn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng điện thoại này dù niềm tin của bạn đặt vào hàng xách tay hay chính hãng.

Xét về phần mềm, đây là điểm đặc biệt khác giữa phiên bản điện thoại xách tay và chính hãng. Như chúng tôi đã trình bày ban đầu, vì để phù hợp với thị trường nội địa Mỹ hoặc Hàn, Samsung S8 Plus sẽ có sự thích ứng tương đương. Chính vì thế, nếu bạn chọn Samsung S8 Plus xách ta Mỹ, bạn sẽ có nhiều ứng dụng đặc trưng của nhà mạng bên đó. Trong số ứng dụng đó, một số bạn có thể gỡ bỏ và một số thì bạn chỉ có thể tắt.

Có nên mua Samsung S8 Plus 2 sim cũ like new 99 % không?

Samsung S8 Plus

Một điểm cộng khiến nhiều người tìm mua điện thoại Samsung S8 Plus xách tay là giá cả của nó. Ví dụ, tại HUCA, bạn chỉ mất khoảng hơn 7 triệu là đã có trong tay một chiếc điện thoại cao cấp như mới.

Ngoài ra, bạn chỉ cần tìm đến cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín, nghe họ tư vấn về mẫu điện thoại này và xem xét máy tại cửa hàng là bạn đã có thể giảm thiểu rủi ro mua nhầm hàng.

Với mức giá hời và chính sách trả góp ưu đãi, chưa bao giờ, một mẫu điện thoại cao cấp có thể được sở hữu dễ dàng như hiện tại.

Samsung S8 Plus xách tay tại HUCA sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề 1 sim của hàng xách tay rất phù hợp với nhu cầu sứ dụng 2 sim trên một thiết bị. Với mức chi phí thấp và tính năng vẫn đảm bảo, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một mặt hàng công nghệ cao cấp.

Hãy tìm đến HUCA khi đã có quyết định nhé!

Bình luận