Đánh giá mức độ bền bỉ của Samsung Galaxy S9 Plus

 

Samsung Galaxy S9 Plus được biết đến là siêu phẩm cao cấp nhà Samsung. Với sức nóng lan tỏa từ năm 2018, con máy này nổi tiếng với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và chức năng chụp ảnh ấn tượng. Tuy nhiên, có một điểm đáng lưu ý của dòng máy này là sức chịu đựng của nó trước những va chạm mạnh. Vì sao người ta nhận định rằng Samsung đã tăng độ bền cho S9 Plus tốt hơn dòng tiền nhiệm? Và liệu S9+ có thể chịu mức độ va đập đến đâu? Hãy cùng HUCA tìm câu trả lời nhé!

Samsung Galaxy S9 Plus

Thiết kế bền bỉ và mạnh mẽ ấn tượng của Samsung Galaxy S9 Plus

Cấu tạo và chất liệu tạo nên Samsung Galaxy S9 Plus không chỉ tạo nên thiết kế sang trọng và thời thượng cho con máy này mà còn góp phần giúp chúng chịu lực tốt hơn trước mọi tác động từ bên ngoài.

Nếu những sản phẩm tiền nhiệm thừa hưởng chất liệu hợp kim nhôm AL 6013, thì S9 Plus được ưu ái hơn với chất liệu cao cấp hơn – hợp kim nhôm AL 7003 – hợp chất có khả năng chịu lực tốt hơn và có khả năng chống cong vênh siêu ấn tượng.

Ngoài ra, để tạo nên độ cứng cáp cho thiết bị, hãng Samsung đã thiết kế đường viền kim loại dày hơn phiên bản cũ 0.2 mm trên Samsung S9 Plus. Đây là cách Samsung bảo vệ màn hình an toàn lên tới 20% so với phiên bản trước.

Bạn sẽ vô cùng xót nếu nhìn thấy màn hình điện thoại cao cấp như S9 Plus bị trầy xướt vì trải nghiệm sẽ không hoàn hảo như trước? Samsung cũng sẽ “đau lòng”. Chính vì thế, họ đã tìm mọi cách để bảo vệ màn hình, hạn chế thương tổn khi gặp phải va đập mạnh.

Samsung Galaxy S9 Plus

Màn hình của S9 plus đã được chế tác dày chặt hơn sản phẩm tiền nhiệm 20% từ 0,5T lên 0,6T. Chính vì thế, màn hình sẽ không dễ bị trầy xướt hoặc vỡ tung khi chịu va đập vài lần. Nhưng tốt nhất là bạn không nên thử sức chịu đựng của nó vì không có gì hoàn hảo kể cả khi nó được đánh giá khả năng chống trầy xướt tốt.

Bạn nên sử dụng thêm một số biện pháp bảo vệ màn hình khác như:

  • Dùng ốp lưng hoặc kính cường lực. Những phụ kiện phù hợp với máy luôn có mặt tại HUCA hoặc những cửa hàng khác trên thị trường. Mặc dù chúng không thể ngăn chặn 100% lực tác động nhưng ít nhất, số lần may vì màn hình không vỡ của bạn sẽ cao hơn.
  • Sử dụng cẩn thận và đừng quên nâng niu Samsung Galaxy S9 Plus. Chúng ta biết rõ màn hình S9 Plus có khả năng chống sốc và trầy xướt tốt nhưng đừng ỷ lại vào nó. Hãy thật cẩn thận khi sử dụng chiếc điện thoại này vì hắn là dế yêu của bạn mà!

Samsung Galaxy S9 Plus

Tóm lại, không chỉ mang lại trải nghiệp điện thoại phong phú với nhiều tính năng hấp dẫn, Samsung Galaxy S9 Plus còn mang lại thiết bị cứng cáp và bền bỉ nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và mềm mại vốn có. Do đó, lựa chọn Samsung Galaxy S9 Plus cũ like new trả góp 0% không trả trước tại HUCA là vô cùng chính xác. Đừng chần chờ kẻo lỡ nhé!

 

Bình luận