Galaxy Note 9 có những tính năng ưu tú nào giúp nó luôn nổi bật trong giới công nghệ

 

Ra mắt năm 2018, Galaxy Note 9 được biết đến là một trong những chiếc điện thoại chủ lực nhà Samsung sở hữu nhiều đặc điểm cuốn hút. Mặc dù không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng chiếc flagship này đã được đầu tư kĩ lưỡng về cả cấu hình lẫn tính năng và kèm thêm là chiếc bút S-pen đầy thú vị và hữu ích nhờ tính đa nhiệm.

samsung-galaxy-note-9-11

Những lí do Galaxy Note 9 vẫn đẳng cấp thời thượng đáng lựa chọn ở thời điểm này

Galaxy Note 9 sở hữu một cấu hình cao cấp thuộc hàng top của làng smartphone. Máy dùng chip Snapdragon 845, RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong khủng tối đa 512GB. Trong đó, con chip Snapdragon 845 (trên phiên bản Galaxy Note 9 ở Mỹ – bản Note 9 ở Việt Nam dùng chip Exyos 9810) có tốc độ xử lý lên tới 2.8GHz, cao hơn cả 2.39GHz của iPhone XS và 2.5GHz của iPhone XS Max.

Note 9 chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo hỗ trợ nhiều tác vụ với tốc độ nhanh.

Khi đặt Note 9 trong chế độ “glove mode”, máy sẽ được tăng độ nhạy cảm ứng vì vậy bạn có thể sử dụng điện thoại khi đeo găng tay thông thường. Tính năng này cũng sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có bảo vệ màn hình, tạo ra một rào cản khác giữa các ngón tay của bạn và cảm biến điện thoại. (iPhone chỉ cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy cảm ứng cho Touch ID.)

Galaxy Note 9 cho phép bạn tùy chỉnh khóa an toàn cho dù bằng nhận dạng khuôn mặt hay nhập mã số. Note 9 cung cấp nhiều tùy chọn bao gồm các hình mẫu, mã PIN, mật khẩu, khớp giọng và khuôn mặt, quét mống mắt và nhận dạng vân tay hoặc quét thông minh, bao gồm quét khuôn mặt và mống mắt kết hợp nhau.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời là với “smart lock” của Note đó là bạn có thể tùy chỉnh các tính năng theo cách tiện lợi và sáng tạo. Bạn không phải nhập mã mở khóa để mở điện thoại khi bạn cầm điện thoại trên tay. Bạn cũng có thể cài đặt điện thoại luôn mở khóa ở những nơi đáng tin cậy.

samsung-galaxy-note-9

Bút cảm ứng S Pen có thể làm nhiều thứ, như viết ghi chú nhanh trên màn hình hoặc trên các trang web sau khi bạn đã chụp màn hình và dễ dàng được chuyển đổi thành văn bản.

Tính năng liên quan chắc chắn bạn cần phải trải nghiệm là “chọn thông minh” – Smart Select”. Với S Pen, bạn có thể sao chép văn bản mà thông thường không thể sao chép hoặc dán, ví dụ như văn bản trong các bài đăng trên Instagram và “extract” chúng.

Note 9 có hai camera 12 megapixel ở mặt sau. Đầu đọc vân tay bên dưới camera, khắc phục được nhược điểm của một số dòng máy bỏ nút Home.

Camera 8 megapixel cho ảnh tự sướng. Camera có bổ sung trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tự động điều chỉnh cài đặt để chụp ảnh và quay video tốt hơn.

Sạc nhanh Note 9 qua cáp USB-C… hoặc sử dụng bộ sạc không dây.

Bộ chuyển đổi HDMI cho phép Note 9 hiển thị nội dung của mình trên bất kỳ màn hình tương thích nào như máy tính, ti vi thông minh….

samsung-galaxy-note-9-like-new

Trên đây là những tính năng vô cùng hoàn hảo và hữu ích đã giúp cho Galaxy Note 9 trở thành chiếc điện thoại nổi bật, cuốn hút và mang lại nhiều trải nghiệm đầy hữu ích và thú vị cho người dùng.

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu máy rẻ hơn thì hãy lựa chọn cho mình phiên bản Galaxy Note 9 Like New 99% hỗ trợ trả góp 0% tại HUCA để tiết kiệm mà vẫn có được sản phẩm chất lượng uy tín và có bảo hành rõ ràng cụ thể.

Click và xem ngay chi tiết sản phẩm tại huca.vn và cập nhật them nhiều thông tin công nghệ hữu ích nhé.

Bình luận