Google Pixel 2 like new tuổi nào giữ chân bạn với tầm giá 6 triệu?

 

Vào ngày 4/10 năm 2017, Google trình làng bộ đôi sản phẩm Google Pixel 2 và Google Pixel 2 XL. Đến nay, hay sản phẩm chỉ bán tại Việt Nam với phiên bản like new. Cụ thể, HUCA có bán điện thoại Google Pixel 2 cũ like new 99% trả góp 0 đồng không trả trước với giá bán cực hấp dẫn.

Vấn đề nằm ở chỗ, bạn sẵn sàng bỏ ra gần 6 triệu để mua một chiếc điện thoại mới phân khúc giá rẻ hay mua một chiếc điện thoại cao cấp thị trường xách tay? Điều gì ở Google Pixel 2 Like New có thể giữ chân bạn? hãy khám phá những tính năng hấp dẫn của Pixel 2 ngay sau đây.

google-pixel-2-like-new

Những tính năng vượt trội của thị trường smartphone cao cấp của Google Pixel 2 Like New

Dù là hàng like new nhưng chiếc pixel 2 vẫn đảm bảo mọi tính năng vượt trội cho người dùng. Chiếc điện thoại vẫn mang lại những khám phá mới mẻ cho bạn nhưng với giá hấp dẫn hơn. Nếu bạn biết kha khá thông tin về chiếc điện thoại này, bạn sẽ sẵn sàng dành ngân sách 6 triệu cho phiên bản xách tay của nó!

Camera cực xuất sắc

Chỉ với chiếc camera, Google Pixel 2 Like New đã đủ ăn đứt dòng điện thoại phân khúc giá rẻ. Vì vốn dĩ, nó sinh ra trong thị trường cao cấp. Chỉ vì thời thế thay đổi nên giá mới thay đổi. Những tính năng hấp dẫn của nó vẫn hiển diện ở đó chờ một người có duyên đến chiêm ngưỡng.

google-pixel-2-like-new

Khả năng chụp ảnh siêu ấn tượng chỉ với một chiếc camera. Chiếc camera này đủ mạnh để đấu với camera kéo trên iPhone 8 hoặc iPhone X.

Những thuật toán chụp xóa phông, lấy nét trước và sau đều vô cùng tuyệt vời. Với khả năng công nghệ đỉnh cao của Google, thuật toán camera là thứ duy nhất khiến chiếc camera đơn của pixel 2 vinh danh trong giới công nghệ. Google đã áp dụng công nghệ cảm biến dual pixel kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI cho chiếc camera đơn và giúp nó hoạt động như một chiếc camera kép.

Những ứng dụng cực hay độc quyền Google

Chúng ta đã biết đến những ứng dụng độc đáo của Google hàng ngày và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu có cơ hội sử dụng nhiều ứng dụng độc quyền khác trên chiếc điện thoại. Để tăng sức cạnh tranh cho Pixel, Google cũng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và tính năng AR giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

google-pixel-2-like-new

Không chỉ có trợ lý ảo và phần mềm AI thông mính, Google còn hỗ trợ chức năng Google Lens mới lạ. Cho phép người dùng xác định vật thể thông qua những bức ảnh. Cụ thể, nếu bạn muốn biết tên địa danh này ở đâu, thuộc thành phố hay đất nước nào, có thông tin cơ bản gì, bạn chỉ cần chụp ảnh có tên của địa danh đó, Google Lens sẽ giúp bạn xác định.

Bên cạnh đó, việc sử dụng màn hình hiển thị Always On Display mà không bị tốn nhiều pin nhờ AI là bước đột phá lớn của Google trên Google Pixel 2 Like New.

Ngoài khả năng hiển thị thông báo và đồng hồ không cần bật màn hình, và giữ nguyên lệnh sử dụng lệnh giọng nói “Ok Google”, Pixel 2 còn có tính năng phát hiện nhạc liên tục giúp xác định bản nhạc nào đang được hát.

Bạn có ấn tượng với những gì Google Pixel 2 Like New làm được không? hãy đến HUCA và trải nghiệm chiếc điện thoại thông minh này nhé!

Bình luận