Google Pixel XL Like New sở hữu công nghệ đáng mơ ước nào?

 

Là một trong những ứng viên sáng giá của Google trong cuộc đua công nghệ năm 2017, Google Pixel XL sở hữu cấu hình mạnh, hỗ trợ kính thực tế ảo VR, chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat với camera tốt và màn hình cực đỉnh. Hiện nay, sản phẩm này đã có mặt tại HUCA với dạng Like New 99% cùng giá bán cực hấp dẫn – chưa đến 4 triệu. Bạn sẽ sở hữu những công nghệ ấn tượng nào khi “tậu” con máy này về?

google-pixel-xl-likenew

Google Pixel XL Like New ấn tượng với công nghệ nổi bật

Công nghệ màn hình AMOLED sắc nét

Có thể thiết kế có phần kỳ lạ của Google Pixel XL khó phù hợp với thị hiếu chung của người dùng nhưng với chất lượng màn hình độ phân giải 2K cùng tấm nền AMOLED, bạn có thể suy nghĩ lại. Chất lượng hình ảnh của Google Pixel XL Like New vượt trội hơn so với những smartphone sử dụng tấm nền LCD hiện nay. Độ sáng tốt, màu sắc hiển thị chân thực và rực rỡ. Độ phân giải 2K của Pixel XL hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm cực tốt cho người dùng.

Bên cạnh đó, với màn hình 5,5 inch cùng độ phân giải 2K, những người yêu thích xem phim hoặc chơi game sẽ vô cùng thỏa mãn nhờ hình ảnh hiển thị tốt, màu sắc rực rỡ và có chiều sâu.

Công nghệ camera nổi bật

google-pixel-xl-likenew

Nếu kể đến công nghệ nổi bật của Google Pixel XL, chúng ta không thể không kể đến công nghệ camera. Sở hữu camera chính với độ phân giải 12,3MP, Pixel XL đạt tới 89 điểm DxOMark. Thuật toán Google đã giúp chiếc camera của thiết bị tỏa sáng – chụp ảnh với độ chi tiết rất cao và khả năng tái tạo màu sắc cực tốt. Bên cạnh đó, các chế độ quay phim, chụp ảnh hiện nay như Slo-mo, Panorama, Photosphere hay Lens Blur, đi kèm các tùy chọn hẹn giờ, HDR+, kiểm soát nhiệt độ… đều có mặt đầy đủ trên chiếc camera này.

Google Assistant

Trí thông minh nhân tạo là công nghệ nổi bật trong hầu hết các sản phẩm của Google, bao gồm Google Pixel XL like new. Google Assistant sẽ hỗ trợ và tương tác với người dùng thông qua khẩu lệnh. Nó vượt trội hơn cả Siri, Cortana hay Google Now.

Bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về thời gian, thời tiết, kiến thức tự nhiên, các chương trình truyền hình…. Nhanh chóng thông qua những câu lệnh đơn giản. Một khi trí thông minh nhân tạo càng thông minh hơn, người dùng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

google-pixel-xl-likenew

Cấu hình khủng

Một trong những điều không thể thiếu ở một chiếc điện thoại cao cấp như Google Pixel XL Like New là cấu hình mạnh mẽ. Google Pixel XL được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 bốn nhân 64-bit với xung nhịp 2,15 GHz. Bên cạnh đó, máy đi kèm bộ nhớ 4 GB và chip đồ họa Adreno 530. Những tựa game đồ họa nặng hoặc game 3D đều không làm khó được Pixel XL.

Nếu bạn ấn tượng với hầu hết những công nghệ nổi bật của Google Pixel XL, hãy liên hệ với HUCA và sở hữu Google Pixel XL cũ Like New 99% giá rẻ trả góp 0% không cần trả trước.

Bình luận