Khám phá camera cực “chất” trên Google Pixel 2XL

 

Tiếp nối những thành công của các thế hệ trước, Google Pixel 2 XL được ra đời và sở hữu thiết kế rất khác biệt. Google cho biết, camera smartphone mới nhất của mình hạ bệ 2 đối thủ lớn nhất là iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 trên bảng xếp hạng của DxOMark.

Camera của Google Pixel 2 XL có đặc điểm gì ưu việt

Google Pixel 2 XL sở hữu camera có khả năng chụp hình tuyệt vời, nhờ vào phần mềm hậu kì được tối ưu tốt. Google đã có những nâng cấp vượt bậc khi tích hợp cả công nghệ chống rung quang học (OIS) lẫn chống rung điện tử (EIS), lấy nét laser…

Pixel 2 XL sẽ sử dụng một camera đơn nằm phía trước và sau của máy. Camera chính được tích hợp chống rung quang OIS và có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8. Hỗ trợ tự động lấy nét 2 điểm kết hợp với tính năng ổn định hình ảnh quang học, công nghệ HDR+ và giải pháp phần mềm với chế độ Portrait Mode. Kèm theo đó là camera selfie với cảm biến 8MP và khẩu độ f/2.4.

Theo DxOMark, Google Pixel 2 XL là chiếc máy ảnh có hiệu suất cao nhất mà họ từng thử nghiệm với tổng điểm lên đến 98. Nó chính thức vượt mặt Apple iPhone 8 (94 điểm) và Samsung Galaxy Note 8(94 điểm) để trở thành chiếc smartphone sở hữu hệ thống camera ‘’xuất sắc’’ nhất.

Google Lens cũng được tích hợp vào camera, một thiết bị tìm kiếm thông tin tiên tiến thông qua chính camera điện thoại của bạn. Cụ thể khi bạn chụp hình ảnh từ một chai Coca Cola, bạn có thể biết được thông tin về chai Coca đó như: Công ty sản xuất, số điện thoại, trang web sản phẩm… Nó giống như một con mắt điện tử được cung cấp sức mạnh bởi trí tuệ nhân tạo thông minh không mới, nhưng Google Lens đã đưa nó lên một tầm cao hoàn toàn khác.

So với những chiếc smartphone đẳng cấp trên thị trường thì Google Pixel 2XL không kém cạnh gì, máy mang đến những kiệt tác hình ảnh chất lượng, sắc nét là màu sắc ưa nhìn. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tay săn ảnh cừ khôi.

Nếu bạn đang muốn mua máy với giá tiết kiệm hơn thì hãy liên hệ với HUCA để sở hữu ngay phiên bản Google Pixel 2XL cũ Like New 99% hỗ trợ trả góp 0% không cần trả trước sẽ dễ dàng hơn cho bạn đấy.

Không chỉ vậy bạn còn có chế độ bảo hành tốt trong thời gian cụ thể.

Hãy truy cập huca.vn để xem chi tiết sản phẩm và bổ sung thêm kiến thức công nghệ mới cho mình nhé.

 

Bình luận