Làm sao khắc phục lỗi lóa sáng camera trên Google Pixel XL?

 

Từ điểm xuất phát Google Pixel đến Google Pixel XL, hãng này đã tạo ra điểm nhấn ấn tượng và mạnh mẽ vào chức năng camera. Phải công nhận rằng, camera là thứ “quý giá nhất” mà những chiếc điện thoại của Google sở hữu để có sức cạnh tranh trong thị trường di động khốc liệt. Thế nhưng, chiếc điện thoại Google Pixel XL lại mắc phải lỗi lóa sáng (flare). Vậy làm thế nào khắc phục? hãy để HUCA giúp bạn.

Google Pixel XL

Google đã làm gì để khắc phục lỗi lóa sáng ở Google Pixel XL?

Lỗi lóa sáng tức là ống kính của camera bị lóa khi nó đối diện với nguồn sáng mạnh. Tấm ảnh sẽ xuất hiện những quầng sáng cong dài tùy theo độ mạnh của ảnh sáng. Google cũng đã chính thức thừa nhận lỗi này và tìm cách khắc phục tốt nhất.

Đây không phải là lỗi hiếm gặp và Google Pixel XL không đơn độc khi mắc phải lỗi này. Tuy nhiên, vì thông số kỹ thuật camera ấn tượng như camera chính 12.3MP ống kính khẩu độ f2.0, sử dụng cơ chế lấy nét theo pha và lấy nét bằng laser, người dùng có chút kỳ vọng vào chức năng camera ấn tượng của dòng này.

Google Pixel XL

Chiếc camera của Google Pixel XL đã được đánh giá với con điểm rất cao từ các chuyên gia DxOMark. Thậm chí nó còn mang danh hiệu của chiếc camera điện thoại tốt nhất trong thị trường năm 2017. Thế nhưng sau khi người dùng phát hiện ra điểm yếu của nó thì danh hiệu này dần tuột mất khỏi tầm tay. Google đã làm gì để cứu vãn tình thế?

Theo thông tin từ Petapixel, ngay sau khi phát hiện tình hình, Google đã nhanh chóng cam kết đưa ra bản cập nhật mới nhất nhằm khắc phục lỗi camera này trong năm 2017. Do đó, khi người dùng Google Pixel XL cập nhật bản phần mềm có chứa thuật toán nhận biết tình trạng chói lóa và loại bỏ khỏi tấm ảnh, sự cố này sẽ được khắc phục. Ngoài ra, để loại bỏ hoàn toàn độ lóa trên tấm ảnh, bạn hãy sử dụng chế độ chụp HDR+.

Những gì Google Pixel XL đã làm được với danh hiệu camera đỉnh cao

Google Pixel XL

Những thông số kỹ thuật có thể kể đến ở Google Pixel XL là: cảm biến 12,3MP với khẩu độ f/ 2.0, kích cỡ điểm ảnh đạt 1,55μm; camera selfie có chất lượng 8MP phục vụ chụp ảnh tự sướng và thực hiện video chat; chế độ quay video 4K.

Giao diện chụp ảnh của Google Pixel XL sẽ hướng đến sự đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng. Bạn sẽ có một vài chế độ để thử nghiệm trên con máy này như chuyển chế độ sang Panorama, Photo Sphere và Lens Blur.

Mặc dù không có nhiều chế độ, ứng dụng chụp rườm rà, hình ảnh tạo ra từ dòng máy này vẫn vô cùng mịn màng, màu sắc chân thực và nịnh mắt.

Không những thế, tốc độ mở, lưu trữ hình ảnh từ camera của Google Pixel XL nhanh chóng mặt.

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh và lựa chọn Google Pixel XL, đừng tiếp tục chần chờ, hãy nhanh chóng đến HUCA và trải nghiệm sản phẩm.

Hiện tại, HUCA đang có chính sách bán Google Pixel XL cũ Like New 99% trả góp lãi suất 0 đồng không cần trả trước.

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để bạn nhanh chóng rinh con máy này về!

Bình luận