Một số phụ kiện chính hãng dành cho Samsung Galaxy Note 8

 

Bạn đã biết gì về Samsung Galaxy Note 8 nhỉ? Màn hình vô cực này, bút S Pen này, camera kép này, cảm biến vân tay này, RAM 6GB này, vân vân và mây mây. Nhưng bạn đã biết Note 8 có những phụ kiện chính hãng nào do chính Samsung cung cấp không?

Một số phụ kiện chính hãng cho Samsung Galaxy Note 8

Bao da Clear View

Là sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa polycarbonate cao cấp dạng trong suốt nhưng được phủ lớp tráng gương đặc biệt. Lớp tráng gương này có các phiên bản màu sắc tương thích với màu sắc của máy, tạo sự đồng bộ cho toàn thể máy.

Samsung Galaxy Note 8 like new 99%

Bao da Clear View của Samsung Galaxy Note 8 like new 99% có dạng cuốn sổ lật ngang, mặt sau thiết kế dạng ốp lưng bo và ôm trọn máy ở các góc cạnh giúp bảo vệ mặt lưng và các cạnh của máy, mặt trước là phần nắp đậy bao da giúp bảo vệ màn hình của máy khi bị rơi. Bao da này có thể được dựng lên làm giá đỡ cho điện thoại.

Người dùng có thể trả lời hoặc từ chối cuộc gọi, xem đồng hồ, thông báo, điều khiển trình phát nhạc ngay trên bao da mà không cần mở màn hình khóa.

Bao da LED View

Bao da LED View có chất liệu là loại da công nghiệp cao cấp từ trước ra sau. Mặt bên trong của sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu nhựa polycacbonat cao cấp có thiết kế ôm trọn thân máy.

Mặt trước của bao da LED View đến từ Note 8 là với dải đèn LED có thể hiển thị các thông tin về đồng hồ, cuộc gọi đến, thông báo, báo thức,… Thậm chí chúng ta cũng có thể trả lời hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bao da này.

Samsung Galaxy Note 8 like new 99%

Bao da LED View của Samsung sử dụng chip không dây để kết nối với điện thoại nên chúng ta cũng không phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào. Bao da cũng có ngăn chứa thẻ ở mặt trong, có thể giữ một số giấy tờ quan trọng cho người dùng.

Đế sạc không dây chính hãng Samsung

Và cũng tương tự như nhiều dòng smartphone cao cấp khác, Note 8 có tính năng sạc không dây cực kỳ tiện lợi. Đế sạc không dây của Samsung Galaxy Note 8 chính hãng có thể dễ dàng chuyển đổi từ tư thế sạc đứng sang sạc nằm, có tích hợp tính năng sạc nhanh tương đương với khi sạc bằng cáp.

Samsung Galaxy Note 8 like new 99%

Đế sạc nhanh không dây Note 8 còn có thể được dùng như giá đỡ điện thoại giúp dựng đứng máy chắc chắn. Khi sạc đầy pin đế sạc sẽ tự động ngắt nguồn điện và đèn Led chuyển từ màu đỏ sang màu xanh dương. Đế sạc này sử dụng chất liệu da công nghiệp vừa tạo sự sang trọng lại giúp giữ cố định điện thoại Note 8.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mua thêm một số phụ kiện hot khác như cục sạc dự phòng, ốp lưng nghệ thuật, tai nghe các hãng,.. cho chiếc Note 8 nữa.

Để sở hữu ngay Note 8 like new với mức giá tốt nhất cũng như sở hữu các sản phẩm phụ kiện hot, liên hệ ngay với Huca Mobile bạn nhé!

Samsung Galaxy Note 8 like new 99%

Bình luận