Mua Samsung Note 9 Hàn là giá hời hàng tốt không?

 

Dòng Samsung Note 9 của hãng lừng danh này chiếm được nhiều sự tin yêu của người dùng. Song song với hàng chính hãng là những mặt hàng xách tay hoặc cũ 99%. Rất nhiều người thấy “sốt sắng” vì giá của hàng xách tay cũ nhưng lại có phần e ngại về chất lượng của nó. Liệu mua Samsung Note 9 Hàn có thực sự hời hay tiền mất tật mang? Hãy cùng HUCA giải đáp ngay sau đây nhé!

samsung-note-9-han

Mua Samsung Note 9 Hàn có thực sự hời?

Sản phẩm Samsung Note 9 Hàn cũ like new 99% trả góp 0 đồng không trả trước tại HUCA luôn có chất lượng đảm bảo, đã qua kiểm duyệt đầy đủ và mới đến 99%. Thế nhưng, giá bán của nó chỉ còn một nửa so với hàng chính hãng. Đó là cái hời thứ nhất.

Kế đến, chiếc điện thoại Samsung Note 9 Hàn vẫn đảm bảo công năng và ưu điểm nổi bật mà chiếc điện thoại chính hãng sở hữu vì về cơ bản, sản phẩm xách tay và hàng công ty chỉ có điểm khác biệt ở nơi sản xuất thiết bị.

Sở hữu cấu hình đầu bảng

Với con chip mạnh mẽ Exynos 9810, Samsung Note 9 Hàn đủ sức để giải quyết tất cả các tác vụ nặng nhất hiện nay như chạy đa nhiệm, chạy phần mềm nặng hoặc chơi game đồ họa chất lượng cao. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 512GB, những khoảnh khắc đáng nhớ và dữ liệu cần thiết đều sẽ được lưu trữ đầy đủ không thiếu sót.

samsung-note-9-han

Camera chế độ AI tiên tiến

Sử dụng AI thông minh vào công nghệ camera hiện đang rất phổ biến và chiếc điện thoại cao cấp như Samsung Note 9 Hàn vẫn không ngoại lệ. Với công nghệ này, những vật thể mà bạn sẽ chụp sẽ được xác định và điều chỉnh màu sắc cụ thể. Tổng cộng lên tới 20 ngữ cảnh thường thấy trong cuộc sống. Bên cạnh đó, camera còn thông minh đến nổi giúp bạn thông báo những tình huống tạo nên bức ảnh thiếu hoàn hảo như nhòe, nhắm mắt, camera mờ,…

Dung lượng pin lớn

Với nhiều tính năng nổi bật, Samsung Note 9 Hàn đòi hỏi cần có một dung lượng pin lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của người dùng. Viên pin trên Samsung Note 9 được nâng cấp lên tới 4.000mAh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng được tốt hơn. Với nhu cầu cơ bản, bạn có thể sạc pin vào ban sáng và dùng đến 20-21h tối.

Bút S-pen đa chức năng

samsung-note-9-han

Chiếc bút S-pen là sản phẩm công nghệ đặc trưng cảu dòng Note và đến dòng Samsung Note 9 Hàn, chiếc bút này hoàn thiện đáng kể. Bạn có thể: điều khiển từ xa như remote, điều khiển camera selfie tự động, chuyển slide powerpoint, chuyển kênh youtube, ghi chú,…

Bên cạnh đó, pin của S-pen cũng được cải thiện, bạn chỉ cần cắm sạc 40 giây đã đủ dùng cho 30 phút liên tục.

Nhiều điểm tiện lợi khác

Bên cạnh những tiện ích nổi bật của dòng cao cấp, Samsung Note 9 Hàn còn sở hữu nhiều chức năng hữu ích khác như hỗ trợ DeX không cần dock chuyên dụng – kết nối Note 9 với máy tính mà không cần sắm theo dock; Samsung Pay; kháng nước; kho quà tặng Galaxy Gift;…

Nếu bạn thực sự thấy cái hời trong việc sở hữu Samsung Note 9 Hàn. Hãy nhanh chóng đến HUCA và mua ngay về nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sở hữu chiếc điện thoại nhanh chóng nhất!

Bình luận