Mua Samsung S8 Plus Hàn tầm giá 7 triệu 6 – khôn hay dại?

 

Fan hâm mộ của Samsung vô cùng lớn, chính vì thế, người sử dụng Samsung S8 Plus rất nhiều. Theo trang Strategy Analytics, vào tháng 9 năm 2018 số lượng chiếc điện thoại bán ra của bộ đôi Samsung S8 và S8 Plus đã đạt con số 20 triệu chiếc. Đó là sức hút cực lớn của của dòng điện thoại S8 Plus của cả phiên bản chính hãng lẫn Like New. Tuy nhiên, nhiều người dùng Việt Nam vẫn chưa có lời giải đáp cho câu hỏi: Mua Samsung S8 Plus Hàn tầm giá 7 triệu 6 – khôn hay dại? và sau đây là thông tin giúp bạn trả lời.

Samsung S8 Plus Hàn

Những ưu điểm nổi bật của Samsung S8 Plus Hàn là gì?

Samsung S8 Plus Hàn đã được quốc tế hóa và có 2 sim

Những điểm bất lợi của Samsung S8 Plus Hàn trước đây bao gồm:

  • Không thể tắt âm thanh khi chụp ảnh
  • Giới hạn ký tự nhắn tin
  • Chỉ tối ưu được 1 SIM

Trong đó, điểm trừ lớn nhất của Samsung S8 Plus Hàn trước đây chính là khả năng hỗ trợ giới hạn 1 SIM của nó. Tuy nhiên, tin vui cho những bạn có ý định mua Samsung S8 Plus Hàn cũ 2 sim Like New giá rẻ trả góp 0% không trả trước của HUCA là bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu chiếc điện thoại 2 SIM cực xịn.

Samsung S8 Plus Hàn

Bên cạnh đó, bản Rom Quốc tế 8.0 mới nhất trên Samsung S8 Plus Hàn hiện nay đã giúp cho sản phẩm này được quốc tế hóa. Nếu bạn mong muốn sở hữu những tính năng như bản chính như hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, hỗ trợ 2 sim, Rom mang tính ổn định cao, pin tốt….., thì chỉ cần cập nhật bản Rom 8.0 là được.

Chính vì thế, vào thời điểm này, lựa chọn mua Samsung S8 Plus Hàn sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa sở hữu chiếc điện thoại smartphone cực thích như hàng chính hãng.

Hiệu năng tối ưu với 6GB/128GB

Samsung S8 Plus Hàn

Thông thường, bạn sẽ thấy thông tin về bộ nhớ mặc định của Samsung S8 Plus là 4GB/64GB. Tuy nhiên, với Samsung S8 Plus Hàn, câu chuyện lại có chiều hướng tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn bộ nhớ cho phiên bản Hàn lên đến 6GB/128GB. Với mục đích phụ vụ nhiều hơn cho công việc của người dùng, Samsung đã tạo ra Samsung S8 Plus Hàn như một chiếc điện thoại đa năng và có khả năng hoạt động như máy tính xách tay. Bộ nhớ lớn của phiên bản Hàn sẽ giúp bạn lưu giữ ảnh, video, lưu file công  việc hay tải các ứng dụng nặng phục vụ cho công việc,…

Bên cạnh đó, chỉ với Ram 6GB, Samsung S8 Plus phiên bản Hàn có thể chạy chương trình đa nhiệm 4-5 ứng dụng mà không gây tình trạng nóng máy.

Samsung S8 Plus Hàn sở hữu công nghệ của tương lai

Samsung S8 Plus Hàn

Những sản phẩm mới của Samsung thường hưởng rất nhiều đặc tính nổi bật của Samsung S8 và S8 Plus trước đó.

Chỉ xét riêng về thiết kế màn hình, bạn đã có thể thấy rõ điều đó. Samsung S8 Plus Hàn sở hữu màn hình vô cực, cong tràn cạnh vô cùng ấn tượng. Đó được xem là bước cải tiến cực lớn đối với công nghệ màn hình Smartphone. Không chỉ loại bỏ được nút HOME vật lý mà Samsung S8 Plus Hàn còn có màn hình hiển thị hoàn toàn không có đường viền.

Bên cạnh đó, nhiều người đã vô cùng kinh ngạc với tỉ lệ thiết kế mới mới 18.5:9 trên Samsung S8 Plus Hàn giúp tạo nên chiếc điện thoại có màn hình cực lớn trong thiết kế tổng thể thon gọn và nằm vừa trong lòng bàn tay.

Ngoài ra, khả năng tiết kiệm pin siêu ấn tượng trên phiên bản Hàn khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù chỉ với viên pin 3500mAh, Samsung S8 Plus Hàn có thể giúp bạn onscreen liên tục với các tác vụ: lướt facebook, xem youtube, chơi 2 ván liên quân thì máy dùng được 5 tiếng.

Chính vì thế, đừng ngần ngại khi lựa chọn Samsung S8 Plus Hàn chỉ với giá 7 triệu 6 tại HUCA!

 

Bình luận