Những cái hay trên Google pixel XL bạn có thể chưa biết

 

Google pixel XL là cái tên được nhiều người nhắc đến khi giới thiệu về một số sản phẩm của Google. Lấn sân vào thị trường smartphone, những tưởng anh lớn ngành công nghệ số này sẽ có bước tiến khó khăn trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Thế nhưng, Google đã chứng minh được khả năng của mình thông qua những sản phẩm nổi bật liên tiếp. Hiện nay, Google pixel XL Like New đang là sản phẩm ưa chuộng tại những cửa hàng điện thoại xách tay như HUCA. Thiết bị này có gì ưu tú mà có thể bạn chưa biết?

Google pixel XL

Điểm qua những điểm ưu tú của Google pixel XL

Sau đây là những đặc điểm và tính năng được đánh giá cao của Google pixel XL:

Hiệu năng vô cùng tốt với chip SnapDragon 821

Con chip SnapDragon 821 trên Pixel XL cung cấp khả năng tiết kiệm năng lượng tốt và vận hành hệ thống vô cùng mượt mà. Trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại này sẽ không bị nóng dù sử dụng trong thời gian dài. Đây là mẫu sản phẩm được đánh giá có hiệu năng tốt nhất nhì hiện nay. Do đó, bạn sẽ không cần chờ thời gian phản hồi dài vì máy sẽ lập tức phản ứng ngay khi bạn thực hiện câu lệnh nào đó.

Giao diện của Google pixel XL là do Google hoàn toàn cung cấp. Do đó, nó rất nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng. Chiếc pixel XL chạy Android 7.1 với bản security update mới nhất, thể hiện rõ ưu thế của hàng chính chủ.

Chất lượng camera tốt miễn chê

Sẽ không quá lời nếu chúng ta cứ ra rả khen chức năng camera của thiết bị này vì nó thật sự quá tốt. Khả năng kiểm soát độ sáng, độ chi tiết của hình ảnh trên Google pixel XL quá đỉnh dù những thông số kỹ thuật của nó không có gì nổi bật. Chỉ sở hữu camera cảm biến 12.3MP với kích cỡ điểm ảnh 1.55µm, ống kính f2.0, Pixel XL vẫn có khả năng tạo ra những hình ảnh cực chất, hơn hẳn S7 edge và Note 7 nhà Samsung.

Google pixel XL

Ngoài ra, Pixel XL thực sự tỏa sáng trên tính năng camera nếu người dùng có dịp khám phá khả năng chụp HDR của nó. Không chỉ giảm độ nhiễu hinh ảnh tốt mà khả năng chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng của con máy này là miễn chê!

Ngoài ra, Pixel XL còn cung cấp camera trước độ phân giải 8MP và kích cỡ điểm ảnh 1.4µm.

Chất lượng màn hình trên cả tuyệt vời

Sử dụng màn AMOLED với độ phân giải 2K, Google Pixel XL mang lại chất lượng màn hình không chê được điểm nào. Với kích thước 5.5 inch, độ sáng cao, màu sắc tươi tắn và độ tương phản tuyệt vời, chiếc điện thoại mang đến những trải nghiệm không thể ngừng cho người sử dụng. Bạn có thể vào thanh trượt và thiết lập độ sáng tự động, màn hình sẽ được điều chỉnh với mức sáng phù hợp trong những điều kiện môi trường sáng khác nhau.

Google pixel XL

Nếu bạn là người thích dùng điện thoại vào đêm khuya và lo lắng mất ngủ, bạn có thể chỉnh màn hình chế độ ban đêm. Màn hình sẽ chuyển sang tông vàng làm dịu mắt trong bóng tối và không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Dù chỉ là tính năng nhỏ thôi, nhưng nó đã mang lại sự khác biệt lớn cho thiết bị cao cấp nhà Google này.

Bạn có ấn tượng với con máy này? Đừng quên, HUCA đang bán Google pixel XL cũ Like New 99% trả góp từ xa 0% lãi suất không cần trả trước!

Giờ thì hãy sở hữu ngay chiếc điện thoại cao cấp này thôi!

Bình luận