Những lí do khiến Galaxy S9 là phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ người anh em S8

 

Samsung Galaxy S9 là thế hệ kế nhiệm người anh em S8, sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, tính năng ưu việt và hiệu năng mạnh mẽ được rất nhiều kì vọng. Vậy sau khi ra mắt, sản phẩm này có được như mong muốn, có đáng giá là phiên bản nâng cấp hoàn hảo ko?

Những đặc điểm nổi trội giúp chiếc Galaxy S9 là phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ chiếc S8

Phiên bản mới cũng ngắn hơn, rộng hơn và đầm hơn chứ không quá “thon gọn” như S8. Bên cạnh đó, Galxy S9 có khả năng hiển thị độ sáng tối đa cao hơn 15% so với phiên bản tiền nhiệm. Được chăm chút hơn một tí – khung kim loại được làm mỏng hơn, mặt lưng kính cũng thế.

Samsung dời vị trí đặt cảm biến vân tay xuống dưới camera. Bạn sẽ không phải khó chịu vì không với tới được cảm biến hay chạm nhầm vào camera nữa.

S9 sở hữu một phần cứng camera rất tuyệt vời với khả năng thay đổi khẩu độ tay, cùng cảm biến Dual Pixel thời thượng. So với người tiền nhiệm từ 2017, S9 cho ra một nước ảnh tốt hơn nhiều, màu sắc chính xác, hiện tượng nhiễu hạt cũng được giảm đáng kể.

Camera trên S9 còn tuyệt vời hơn S8 ở khả năng chụp thiếu sáng. Nếu người tiền nhiệm từ 2017 làm đã tốt, thì S9 còn làm tốt hơn với cảm biến khẩu độ f/1.5. Khả năng chụp đêm của S9 là rất ấn tượng – có thể nói là ấn tượng nhất trong số các flagship năm 2018. Camera của S9 còn đánh bật người tiền nhiệm ở khả năng quay phim Super-slow motion 960 khung hình trên giây.

Samsung tung ra 2 phiên bản của Galaxy S9 là bản quốc tế với việc sử dụng vi xử lý Exynos 9810 do hãng tự phát triển và phiên bản tại Mỹ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 845. Đây đều là những vi xử lý mạnh nhất trên smartphone hiện nay với việc được sản xuất trên quy trình công nghệ 10nm và có tám lõi (octa core).

Ngoài ra, máy còn đi kèm với đồ họa ARM Mali (đối với bản quốc tế) và GPU Adreo 630 (đối với bản tại Mỹ) nên mặc dù chưa có thông tin về hiệu suất thực tế nhưng chúng ta có thể kỳ vọng về những thiết bị có được tốc độ xử lý bứt phá hơn S8 khá nhiều.

Cũng được chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Vẫn giữ viên pin dung lượng xấp xỉ 3.000mAh, nhưng được tối ưu tốt hơn, cùng con chip mới, S9 tự tin là ra một sản phẩm thời lượng pin tốt hơn trên S8.

Máy được trang bị thêm tính năng nhận diện khuôn mặt Face Recognize, điều này giúp người dùng có thể mở khóa máy một cách đa dạng phù hợp trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

Trên đây là những điểm độc đáo của Galaxy S9 giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn, chất hơn so với thời tiền nhiệm. trở thành phiên bản nâng cấp đáng sở hữu và sử dụng hiện nay.

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì hãy liên hệ với HUCA để sắm ngay phiên bản Samsung Galaxy S9 cũ Like New 99% hỗ trợ trả góp 0 đồng không cần trả trước.

Giá đã rẻ hơn nhưng chất lượng sản phẩm thì vẫn chất như mới và còn có chế độ bảo hành trong thời gian rõ ràng cụ thể.

Truy cập huca.vn để xem kĩ hơn về sản phẩm và nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Bình luận