Những mẹo hay sử dụng điện thoại LG G7 bạn không nên bỏ qua

 

Được đánh giá cao về ngoại hình lẫn sức mạnh đến từ con chip, chiếc LG G7 luôn là mẫu smartphone hoàn hảo dành cho người dùng lựa chọn trước sự thay đổi nhiều về smartphone công nghệ hiện nay. Nhưng về mẹo dùng LG G7 để có hiệu quả tối ưu thì liệu bạn đã biết hết chưa? nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

LG-G7-like-new

Những thủ thuật không thể bỏ qua khi sử dụng LG G7

Tùy biến “tai thỏ”

Năm 2018 có thể xem “tai thỏ” là xu hướng thiết kế của hầu hết các smartphone trên thị trường, sau khi Apple ra mắt iPhone X, các nhà sản xuất Android đã tùy biến giao diện để phù hợp với thiết kế “tai thỏ”. Với G7, LG cũng có những tùy chỉnh cho lựa chọn của người dùng, ẩn đi khu vực “tai thỏ” bằng một vạch đen hoặc nổi bậc hơn với những vạch màu sắc.
Bằng cách mở Cài đặt (Settings) > Hiển thị (Display) > Màn hình mới thứ hai ( New second screen) và điều chỉ theo ý của bạn.

Tính năng Always-on Display

Tương tự như Always-on Display trên một số thiết bị của Samsung , LG G7 cũng sở hữu tính năng này. Để kích hoạt nó lên thì bạn vào Cài đặt > Hiển thị > Mở Always-on Display (Settings > Display). Để có thể tuỳ chỉnh sâu hơn nhằm cá nhân hoá tiện ích này thì bạn ấn một lần nữa vào dòng Always-on Display và chọn mẫu mình thích. Always-on Display sẽ được kích hoạt ngay khi bạn tắt màn hình, hoặc nếu sợ nó làm điện thoại tốn pin thì bạn cũng có cài đặt cho tính năng này chỉ hoạt động trong một khung thời gian nhất định.

Tiết kiệm pin

Với thiết kế hiện đại của LG thì độ phân giải của màn hình điện thoại sẽ được giảm bớt từ đó sẽ tiết kiệm dung lượng của pin. Bạn có thể tùy chỉnh bằng cách vào ứng dụng Settings (Cài đặt) , chọn Dislay (Hiển thị) và điều chỉnh độ phân giải (Screen resolution) ở các mức cao, trung bình và thấp.

Tắt nút chuyên dụng Google Assistant

Thủ thuật trên LG G7 ThinQ này là một tính năng khá hay của dòng điện thoại này. Tuy nhiên. đôi khi nó cũng khiến cho “Google” xuất hiện bất chợt nhé. Hãy chọn Settings (Cài đặt) > Extensions (Tiện ích mở rộng) > Shortcut keys (Phím tắt) để mở hay tắt nút Trợ lý Google này nhé.

“Floating bar” thần thánh

G7 có một tính năng Floating bar – nơi mà các phím tắt (phím tắt ứng dụng, điều khiển nhạc, danh bạ…), công cụ (chụp màn hình, tạo ảnh Gif….) tùy chỉnh sẽ được đặt trên màn hình ở nơi thuận tiện thao tác nhất. Hãy vào Cài đặt (Settings) > Tiện ích mở rộng (Extensions) > Thanh nổi (Floating Bar) và bật hoặc tắt tính năng này .

Sử dụng Floating Bar bằng cách chạm vào biểu tượng của nó (thường là trên cạnh của màn hình) sau đó vuốt qua các ô đã được cài đặt.

Nhận diện khuôn mặt

Có thể sử dùng cùng lúc nhiều phương thức bảo mật khác nhau như vân tay hay Knock code, nói chung là nên kích hoạt hết vì tùy vào hoàn cảnh mà có cái hữu dụng nhất. Để bật tính năng Nhận diện khuôn mặt thì bạn cần vào Cài đặt > Màn hình khóa & bảo mật > Nhận diện Khuôn mặt và thiết lập như hướng dẫn thôi (Settings > Lock screen & security > Face Recognition). Trong quá trình sử dụng nếu anh em có thay đổi kiểu tóc, kiểu râu hay sao đó khiến cho máy khó nhận diện thì cũng vào mục thiết lập bên trên lần nữa và ấn vào chỗ Cải tiến tính năng nhận diện khuôn mặt.

Nghe nhạc tốt hơn với tai nghe

LG G7 ThinQ sở hữu jack cắm tai nghe hỗ trợ âm thanh 7.1 khi bạn kết nối với tai nghe có dây cũng như dàn âm thanh. Sau khi kết nối với thiết bị âm thanh, bạn vào Cài đặt > Âm thanh > Chất lượng âm thanh và các hiệu ứng sau đó ấn vào các nút DTS:X 3D Surround hoặc Hi-Fi Quad DAC.

Qua những ưu điểm trên có thể thấy rằng không chỉ cuốn hút ở vẻ đẹp và cấu hình mà LG G7 còn khiến người dùng ngỡ ngàng vì sự hữu ích và thú vị ở các tính năng được tích hợp trên nó. Vì vậy đây vẫn luôn là chiếc điện thoại không hề bị bỏ lỡ trong mọi thời điểm.

Nếu quý khách hàng muốn mua máy với giá rẻ hơn thì hãy liên hệ ngay với HUCA để sắm ngay phiên bản LG G7 Like New 99% hỗ trợ trả góp 0% không cần trả trước để tiết kiệm hơn nhiều.

Sản phẩm giá tốt, được đảm bảo chất lượng như mới và có bảo hành rõ ràng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại huca.vn và cập nhật thêm những thông tin công nghệ hữu ích nhé.

Bình luận