Những thủ thuật hay nhất khi sử dụng điện thoại LG V30 2 sim

 

Bạn có thể ấn tượng với LG V30 vì thiết kế hiện đại với viền màn hình cực mỏng, với chất lượng camera hoặc với hệ thống âm thành của máy. Thế nhưng bạn đã biết hết những thủ thuật hữu dụng của LG V30 2 sim Like new 99% trả góp % chưa nhỉ?

Thủ thuật sử dụng điện thoại LG V30

Floating Bar

Floating Bar là ứng dụng thanh công cụ dạng ẩn, người dùng có thể gọi ra khi cần để có thể kích hoạt nhanh các ứng dụng thường dùng hoặc chọn các địa chỉ liên lạc, xem thông tin thời tiết… khá giống như chức năng của nút Home ảo trên iPhone. Nếu bạn muốn sử dụng thanh nổi Floating Bar của LG, hãy vào mục Cài đặt > Chung > Floating Bar rồi bật/tắt ứng dụng thanh nổi này và thay đổi các tính năng mà bạn muốn.

Floating Bar trên LG V30

Floating Bar trên LG V30

Always-on Display

Không chỉ có điện thoại Samsung mới có tính năng này nhé! Tính năng màn hình hiển thị Always On Display cũng được cải tiến nhiều hơn trên LG V30, phù hợp trên màn hình AMOLED của máy. Bạn có thể bật/tắt tính năng này bằng cách vào phần Cài đặt > Hiển thị > Chọn chế độ Always-on Display. Trong mục này cũng có tùy chọn kiểu màn hình, đặt thời gian bật màn hình chờ hàng ngày (chỉ bật từ 8h – 4h sáng chẳng hạn).

Always-on Display trên LG V30

Always-on Display trên LG V30

KnockON

Tính năng này là tính năng nhấn đúp vào màn hình để bật hoặc tắt màn hình. Đây là một trong những tính năng tiên phong của LG trên các điện thoại của hãng. Để bật/tắt tính năng này, bạn vào Cài đặt > Hiển thị và kéo xuống đến phần Thêm ở dưới cùng trong Cài đặt nâng cao.

Điện thoại LG V30 2 sim giá rẻ chính hãng

Điện thoại LG V30 2 sim giá rẻ chính hãng

Chụp ảnh bằng giọng nói

Việc sử dụng giọng nói để thao tác chụp ảnh không phải là điểm mới ở LG, tuy nhiên có thể các bạn chưa quen với tính năng này lắm. Bạn có thể nói “Cheese”, “Smile”, “Whiskey”, “Kimchi”, hoặc “LG” để kích hoạt thao tác chụp ảnh. Và bạn có thể Chạm vào biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên trái trong ứng dụng Camera của bạn và bật/tắt Cheese shutter để thử.

Chụp ảnh cùng LG V30 2 sim giá rẻ chính hãng

Chụp ảnh cùng LG V30 2 sim giá rẻ chính hãng

Tiết kiệm Pin

Một trong số những cách tiết kiệm pin ở các smartphone cao cấp chính là giảm độ phân giải màn hình. Vào mục Cài đặt > Màn hình > Kéo xuống “Độ phân giải màn hình” và chọn lại thành 2.160 x 1.080 pixel hoặc 1.440 x 720 pixel.

Cách tiết kiệm pin trên LG V30 2 sim

Cách tiết kiệm pin trên LG V30 2 sim

Ngoài ra, LG V30 cũng có các chế độ tiết kiệm pin trung bình và tiết kiệm pin tối đa như nhiều dòng điện thoại khác hiện nay. Vào Cài đặt > Chung > Pin và tiết kiệm Pin để sử dụng Pin lâu hơn.

Một vài thông số sơ lược về LG V30

LG V30 nhìn chung có cấu hình tốt so với nhiều dòng smartphone cao cấp khác:

➯ Màn hình: P-OLED 6.0-inch, độ phân giải 2K+ (1440 x 2880 Pixels)

➯ Camera sau: 16 MP và 13 MP (2 camera)

➯ Camera trước: 5 MP

➯ Hệ điều hành: Android 7.1 (Nougat)

➯ Chipset: Snapdragon 835 8 nhân 64-bit

➯ RAM: 4GB

➯ Bộ nhớ trong: 64GB

➯ Thẻ nhớ ngoài: MicroSD, hỗ trợ tối đa 256 GB

➯ SIM: 2 Nano SIM

➯ Dung lượng pin: 3300 mAh

HUCA hiện có chương trình trả góp 0% lãi suất và trả góp từ xa qua thẻ ngân hàng mà thủ tục lại rất đơn giản, thế nên bạn không cần phải lo về giá nhé! Để sở hữu sản phẩm này, hãy đến ngay HUCA Mobile và trải nghiệm ngay nào!

LG V30 2 sim giá rẻ chính hãng trả góp 0%

LG V30 2 sim giá rẻ chính hãng trả góp 0%

Tag:

Bình luận