Phải chăng iPhone 6S Plus đã lỗi thời?

 

iPhone 6S Plus là sản phẩm smartphone nổi tiếng được ra mắt cách nay hai năm. Đối với những mặt hàng công nghệ, cứ cách khoảng 6 tháng lại có một sản phẩm mới toanh ra mắt và được quảng bá với nhiều tính năng cải tiến công nghệ hấp dẫn. Đó là lý do khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: liệu mua iPhone 6S Plus có phải đã quá lỗi thời? HUCA sẽ trả lời giúp bạn trong bài viết sau.

iPhone 6S Plus

5 lý do khiến iPhone 6S Plus vẫn HOT

Thiết kế đẳng cấp hợp xu hướng

Thiết kế của iPhone 6S Plus luôn được đánh giá cao kể từ thời điểm ra mắt cho đến tận bây giờ khi iPhone 8S Plus đã ra đời. Nếu bạn đem so sánh thiết kế của cả hai mẫu bạn sẽ nhận thấy, chiếc điện thoại 8S này của Apple vẫn thừa hưởng thiết kế từ iPhone 6S Plus. Bên cạnh đó, việc sử dụng kim loại nhôm là khung máy, Apple đã giúp chi 6S Plus sở hữu thân hình cứng cáp và an toàn.

Hiệu năng vượt trội

Nhờ khả năng tối ưu phần cứng và phần mềm, đồng thời sở hữu chipset Apple A9 và hệ điều hành iOS vô cùng ổn định, chắc chắn, hiệu năng này của iPhone 6S Plus vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn trong vòng vài năm tới nữa. Chính vì thế, lựa chọn iPhone 6S Plus Like New 99%  tại HUCA sẽ khiến bạn không thất vọng!

iPhone 6S Plus

Một số thông số nổi bật chứng tỏ sức mạnh cấu hình của dòng máy này:

Tốc độ CPU: 1.84 GHz

Chip đồ họa – GPU: PowerVR GT7600

RAM: 2 GB

ROM: 16/32/64/128 GB

Camera và những bức ảnh chất lượng cao

Những dòng điện thoại 2 camera sau trở lên lần lượt ra mắt trên thị trường khiến nhiều người xao lòng. Tuy nhiên, chỉ với một chiếc camera 8 MP, iPhone 6S Plus vẫn giúp bạn tạo nên những hình ảnh sắc nét, độ chi tiết cao, màu sắc sinh động và chân thực. Camera trước 8MP vẫn giúp bạn có những tấm ảnh selfie cực chất!

iPhone 6S Plus

Jack cắm tay nghe 3.5mm

Kể từ mẫu điện thoại iPhone 7, bạn sẽ không thể nhìn thấy hay sử dụng chiếc Jack cắm này của iPhone. Chính vì thế, iPhone 6S Plus là sản phẩm sở hữu Jack cắm tay nghe 3.5mm cuối cùng. Đây không chỉ là phụ kiện giúp bạn có những giây phút thăng hoa trong âm nhạc mà nó còn hỗ trợ bạn vừa sạc pin vừa giải trí. Đồng thời, nhờ có Jack cắm này, những phụ kiện chụp ảnh sẽ dễ dàng tương thích với smatphone hơn.

Bạn thích chọn iPhone 6S Plus Like New với mức giá nào?

Có nhiều mức giá dành cho dòng điện thoại iPhone 6S Plus Like New tại cửa hàng HUCA như:

iPhone 6S Plus 128GB (Like New): 7.280.000đ

iPhone 6S Plus 16GB (Like New): 6.280.000đ

iPhone 6S Plus 32GB (Likenew): 6.680.000đ

iPhone 6S Plus 64GB (Like New): 6.880.000đ

iPhone 6S Plus

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách mua iPhone 6S Plus Like New 99% trả góp không trả trước 0% lãi suất nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn sở hữu chiếc smartphone này.

ĐIện thoại Like New 99% tại HUCA vẫn đảm bảo được hiệu năng, thiết kế và những chức năng có sẵn trên iPhone 6S Plus. Chúng tôi đã đánh giá và kiểm tra chặt chẽ những phiên bản này trước khi chính thức mang nó đến cho người dùng. Vì vậy, lựa chọn iPhone 6S Plus tại HUCA sẽ không khiến bạn thất vọng.

 

Bình luận