Tải ngay 5 ứng dụng độc quyền iOS đang được miễn phí

 

Có nhiều ứng dụng và trò chơi dành cho iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tải về ngay để trải nghiệm.

tai-ung-dung-ios-mien-phi-huca

Người dùng iPhone / iPad luôn có một “kho tàng” ứng dụng và trò chơi cực hay ho trên AppStore. Tuy nhiên, có những ứng dụng phải trả phí khiến ngưới dùng ngần ngại. Dưới đây là 5 ứng dụng độc quyền iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn, hãy cùng tranh thủ tải về ngay!

Truck Go (1,99 USD > Miễn phí)

Truck Go là tựa game đơn giản với giao diện vui nhộn và bắt mặt. Nhiệm của bạn là điều khiển một chiếc xe hàng, vượt qua hàng loạt địa hình hiểm chở và thu thập thập các vật phẩm trên đường đi thật nhiều.

tai-truck-go-mien-phi-huca

Link tải: Truck Go

Chain Breaker (0,99 USD > Miễn phí)

Trong game này, một phù thủy xấu xa đã đánh cắp con bò có phép thuật. Với vai trò là hiệp sĩ, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật, thử thách, chiến đấu chống lại kẻ địch và giải cứu chú bò.

tai-chain-breaker-mien-phi-huca

Link tải: Chain Breaker

Instant Pic Collage Maker – Tons of wonderful sticker (1,99 USD > Miễn phí)

Ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh với nhau lại theo nhiều phong cách đẹp mắt cực dễ dàng. Đồng thời, bạn cũng được cung ứng thêm các công cụ giúp chỉnh sửa hình ảnh hữu ích khác như thêm chữ, chỉnh màu.

tai-instant-pic-collage-maker-mien-phi-huca

Link tải: Instant Pic Collage Maker

Ads Blocker Pro. (1,99 USD > Miễn phí)

Quảng cáo thực sự phiền toái khi chúng chiếm khá nhiều không gian hiển thị trên màn hình smartphone. Ứng dụng Ads Blocker Pro sẽ giúp bạn loại bỏ quảng cáo! Mặc dù không hiệu quả 100% nhưng cũng bớt đi sự phiền phức mà bạn đang gặp phải.

tai-Ads-Blocker-Pro-huca

Link tải: Ads Blocker Pro

Custom Phonebook + Widget Favorite Contacts (1,99 USD > Miễn phí)

Ứng dụng cực kỳ hữu ích, đặc biệt là những ai thường xuyên gọi điện thoại. Custom Phonebook sẽ cung cấp cho bạn một widget tiện ích chỉ hiển thị các số liên hệ mà bạn lựa chọn.

tai-Custom-Phonebook-mien-phi-huca

Link tải: Custom Phonebook + Widget Favorite Contacts

Một số lưu ý

  • Các ứng dụng bản quyền trên được miễn phí trong thời gian ngắn.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Hãy chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

> Xem thêm: Tải ngay 8 ứng dụng Android cực hay đang được miễn phí

Huca.vn

Bình luận