Tại sao chỉ có 1 camera chính mà Google Pixel 3 vẫn có thể chụp ảnh đẹp?

 

Google Pixel là dòng sản phẩm ghi điểm đậm trong mắt người tiêu dùng vì camera của máy luôn đem lại những hình ảnh chất lượng nhất! Ngay từ dòng Pixel và Pixel XL đầu tiên, smartphone của Google đã được nhiều trang chuyên chấm điểm camera trên điện thoại đánh giá rất cao. Và sản phẩm mới nhất của hãng là Google Pixel 3 cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Huca tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Google Pixel 3 xách tay chính hãng giá rẻ cũ like new 99%

Tại sao chỉ có 1 camera chính mà Google Pixel 3 vẫn có thể chụp ảnh đẹp?

Không giống như iPhone hay Samsung Galaxy, Google không trang bị camera quá nhiều cho Google Pixel 3. Hãng chủ yếu tập trung tối ưu phần cứng và phần mềm chụp ảnh cho Pixel 3 hơn các hãng khác. Pixel 3 sở hữu 1 camera duy nhất có độ phân giải 12.2 MP, khẩu độ f/1.8.

Ngoài ra, Google còn bổ sung và nâng cấp tính năng chụp có hỗ trợ AI (trí tuệ nhân tạo) cho máy. Với nhiều tính năng thông minh như Top Shot, sử dụng AI để chọn những khoảnh khắc đẹp nhất hay Super Res Zoom giúp cải thiện khả năng phóng to mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Google Pixel 3 xách tay chính hãng giá rẻ cũ like new 99%

Tính năng Super Res Zoom sẽ làm tăng cường độ sắc nét của bức ảnh khi zoom số, các thuật toán của Google sẽ sử dụng nhiều khung hình và bạn có thể lựa chọn các phân vùng trong hình ảnh bị mờ để ứng dụng tự động tăng độ nét cho phân vùng đó.

Google Pixel 3 còn ghi thêm một điểm cộng nữa với tính năng Night Sight trên máy! Đây là tính năng giúp máy chụp thiếu sáng cực kỳ ấn tượng.  Khi kích hoạt Night Sight, máy sẽ chụp liên tục 6 bức hình với thời gian phơi sáng 1 giây hoặc 15 bức với thời gian phơi sáng 1/3 giây rồi sử dụng các thuật toán AI để ghép lại thành một bức hình đủ sáng duy nhất.

Và không có camera kép, camera ba thì Pixel 3 chụp xóa phông (chụp chân dung, làm mờ nền,..) như thế nào? Người dùng có thể điều chỉnh độ mờ của phông nền, thay đổi tiêu điểm từ đối tượng này sang đối tượng khác, hoặc làm nổi bật đối tượng bằng ảnh đen trắng.

Google Pixel 3 xách tay chính hãng giá rẻ cũ like new 99%

Một số thông số khác của Google Pixel 3

Thiết kế của Google Pixel 3 vẫn là thiết kế nhỏ gọn quen thuộc, mặt lưng với 2 tông màu khác biệt như các sản phẩm trước. Pixel 3 có kích thước 145,6 x 68,2 x 7,9mm, mặt lưng của máy được kết hợp giữa kính và kim loại, hai nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn đặt ở cạnh phải, trong khi cổng sạc USB Type-C và khay SIM ở cạnh đáy.

Google Pixel 3 chính hãng sẽ sở hữu màn hình P-OLED, dùng chip Qualcomm Snapdragon 845 kết hợp với RAM 4 GB và 64GB bộ nhớ trong. Camera selfie gồm 2 camera đều có độ phân giải 8MP với góc rộng và góc siêu rộng. Để sở hữu ngay Google Pixel 3 xách tay chính hãng giá rẻ cũ like new 99% với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh chóng liên hệ HUCA bạn nhé!

Google Pixel 3 xách tay chính hãng giá rẻ cũ like new 99%

Bình luận