Tại sao nói iPhone 7 Plus là chiếc smartphone đáng mua nhất hiện nay?

 

Apple tuy đã cho ra mắt đến iPhone XS, XS Max, XR nhưng nhiều người hiện nay vẫn đổ về tìm mua các sản phẩm tiền nhiệm như iPhone 7/7 Plus, iPhone SE,… Không chỉ vì giá thành của những sản phẩm này đã hạ nhiệt mà đây còn là những sản phẩm có chất lượng tốt lại còn có thiết kế sang trọng, hợp thời dù đã ra mắt từ rất lâu. Theo một khảo sát nhỏ trên trang Business Insider, nhiều người đã chọn iPhone 7 Plus là chiếc smartphone đáng mua hơn cả iPhone X hay iPhone 8… Vậy tại sao chúng ta lại coi iPhone 7 Plus là sản phẩm đáng sở hữu?

iPhone 7 Plus Like New giá rẻ chính hãng trả góp 0%

iPhone 7 Plus Like New – chiếc điện thoại có tất cả những gì bạn cần

Màn hình hiển thị tốt

iPhone 7 Plus có màn hình 5.5 inch – 1080 x 1920 pixel, cho khả năng hiển thị hình ảnh tốt và sắc né. Không nói đâu xa, chiếc iPhone XR mới ra mắt tuy có màn hình 6.1 inch nhưng độ phân giải chỉ đạt 828 x 1.792 pixel mà thôi.

iPhone đầu tiên sở hữu camera kép

iPhone 7 Plus là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị camera kép: Camera chính độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8, camera còn lại có độ phân giải tương đương và có khẩu độ là f/2.8. Người dùng sẽ được sở hữu thêm một camera với góc nhìn khác, hữu dụng trong rất nhiều tình huống chụp thực tế. Ngoài ra, chế độ chụp chân dung xóa phông cũng rất thú vị, khả năng chụp ảnh buổi tối cũng tốt hơn.

iPhone 7 Plus Like New giá rẻ chính hãng trả góp 0%

Cấu hình ổn định

Bộ vi xử lý A10 của iPhone 7 Plus Like New vẫn cho hiệu năng rất tốt. Bên cạnh đó, trên phiên bản iOS 12, máy cũng được Apple tối ưu lại hiệu suất giúp hoạt động nhanh và ổn định hơn.

Hỗ trợ cập nhật lên iOS 12

Một trong những điều khiến người ta yêu thích sản phẩm iPhone chính là khả năng nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất – điều mà dân dùng Android khó mà trải nghiệm được. Apple vẫn hỗ trợ cho người dùng iPhone 7 Plus được cập nhật hệ điều hành iOS 12 mới nhất. Theo Apple, phiên bản này sẽ giúp những chiếc iPhone cũ tăng cường hiệu suất và hoạt động ổn định hơn.

iPhone 7 Plus Like New giá rẻ chính hãng trả góp 0%

Có nhiều lựa chọn màu sắc hơn

iPhone 8/8 Plus chỉ có 3 phiên bản màu là vàng, bạc và xám. iPhone X cũng chỉ có đen, trắng và vòng đồng. Riêng với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, chúng ta có đến 5 màu sắc máy là đen nhám, đen bóng đến vàng, bạc và vàng hồng, thoải mái cho người dùng lựa chọn màu sắc yêu thích.

iPhone 7 Plus Like New giá rẻ chính hãng trả góp 0%

Và nhất là giá bán tốt hơn nhiều

Và lý do lớn nhất chính là giá bán! Với cấu hình ổn định, không thua kém bất kỳ chiếc flagship mới nhất của năm 2018, iPhone 7/7 Plus có giá bán ra lần lượt là 549 USD và 669 USD, thấp hơn nhiều so với iPhone 8/8 Plus (lần lượt là 699 USD và 799 USD). Hoặc chiếc iPhone X đời mới cũng có giá lên đến 999 USD.

iPhone 7 Plus Like New giá rẻ chính hãng trả góp 0%

Nếu bạn tìm mua sản phẩm iPhone 7 Plus like new tại HUCA thì mức giá sẽ còn “dễ thở” hơn nhiều nữa! Đây xứng đáng là một chiếc điện thoại mà bạn nên sở hữu trong thời điểm hiện tại! Liên lạc ngay với Huca Mobile để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé, chúng tôi đang hỗ trợ mua máy trả góp lãi suất 0% và trả góp từ xa qua thẻ tín dụng nữa!

Bình luận