Thích Samsung Galaxy Note có nên mua Samsung Galaxy Note FE?

 

Giữa cơn sốt Note 9 còn chưa hạ nhiệt và Samsung chuẩn bị ra các sản phẩm mới cho năm 2019, nhiều người dùng ưa thích dòng Note và muốn thử nghiệm một sản phẩm có giá vừa tầm đang hướng đến Note 5, Note FE và Note 8. Trong đó, Note FE có vẻ như là sản phẩm yếu thế hơn một chút so với hai người anh em kia. Vậy có nên mua Samsung Galaxy Note FE cũ xách tay like new 99% không nhỉ?

Tại sao bạn nên mua Samsung Galaxy Note FE trong thời điểm này?

Nhìn vào thiết kế, Note FE là một sự dung hòa giữa thiết kế màn hình vô cực và thiết kế cũ của Note 5, là một bước chuyển mình trung gian giữa Note 5 và Note 8. Galaxy Note Fan Edition được bo cong hai cạnh mặt ở trước và sau máy, đem tới trải nghiệm cầm nắm xuất sắc hơn khi chiều ngang máy hẹp lại, nằm gọn trong tay người dùng. Máy vẫn giữ nguyên nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay cực kỳ tiện dụng.

Samsung Galaxy Note FE

Ngoài ra, một điểm cải tiến đáng kể ở FE so với Note 5 chính là tính năng bảo mật mống mắt và chuẩn chống nước chống bụi IP68. Tuy đây là sản phẩm đầu tay sử dụng công nghệ bảo mật quét mống mắt nhưng Samsung vẫn làm rất tốt phần này!

Xét về cấu hình, Galaxy Note FE tuy không thể so được với Note 8 nhưng với chip Exynos 8890 kèm bộ nhớ RAM 4GB, ROM 64GB thì vẫn dư sức xử lý đa nhiệm và chạy các ứng dụng, game nặng.

Samsung Galaxy Note FE

Là bản tân trang của Galaxy Note 7, Note FE có thể nói là tương tự như Note 7 về cả thiết kế và tính năng. Chỉ khác là Note FE đã giảm dung lượng pin xuống 3200 mAh để tránh xảy ra sự cố nổ pin như ở Note 7.

Và điểm thu hút người dùng nhất ở dòng Note chính là bút S Pen. Bút S Pen của Galaxy Note FE có thể không chỉ thao tác cực nhạy, viết hay vẽ vào màn hình, mà còn có thể dùng để dịch ngôn ngữ. Ngay cả khi màn hình đang khoá, ở chế độ chờ, người dùng cũng có thể dùng bút để ghi chú và lưu lại nhanh chóng thông tin. Không chỉ có vậy, khả năng chống nước của bút S Pen trên Galaxy Note FE còn giúp bạn thao tác ngay dưới nước nữa! Quá tuyệt vời phải không nào?

Samsung Galaxy Note FE

Samsung đã nâng cấp độ cảm ứng lực của S-Pen Galaxy Note FE lên mức 4.096, cho phép bạn viết nét đậm – nhạt tùy thích dựa theo lực nhấn bút xuống màn hình. Con số này là gấp đôi so với độ cảm ứng 2.048 ở Galaxy Note 5. Ngoài ra, kích cỡ đầu bút từ 1.6 mm ở Note 5 đã được giảm xuống chỉ còn 0.7 mm ở Note FE.

Nếu bạn không lo lắng về vấn đề tài chính và muốn sở hữu smartphone hiện đại bậc nhất thì chọn ngay Galaxy Note 8 hoặc 9 với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn.

Samsung Galaxy Note FE

Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm ổn định, có chống nước, sạc không dây, bảo mật cao cấp,… thì Galaxy Note FE là sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm này.

Để sở hữu Samsung Galaxy Note FE hoặc Note 5, Note 8, Note 9 cũ like new 99% với mức giá ưu đãi nhất, có bảo hành theo tiêu chuẩn cũng như các phụ kiện hot, hãy đến ngay Huca Mobile và trải nghiệm bạn nhé!

Samsung Galaxy Note FE

Bình luận