Tổng hợp những lỗi cơ bản trên Galaxy Note 8 2 sim Like New và cách khắc phục

 

Galaxy Note 8 2 sim được ra mắt để tiếp nối sự thành công của những thế hệ Note trước. Với phiên bản 2 sim sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc sử dụng liên hệ cũng như thực hiện những tác vụ khác. Nhưng đối với phiên bản Samsung Galaxy Note 8 2 sim Like New 99% sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ có một số trường hợp sẽ xảy ra một số lỗi cơ bản mà hầu như mọi người dùng đều gặp phải. Vậy đó là những lỗi gì và cách khắc phục ra sao?

Những lỗi cơ bản thường gặp trên Galaxy Note 8 2 sim Like New 99%

Bộ nhớ đầy

Nếu gặp phải lỗi không thể tải xuống một tập tin, không thể chụp tiếp một bức ảnh vì bộ nhớ đã đầy.

Khắc phục:
Xóa các ứng dụng cũ: Với bộ nhớ trong lớn, nhiều khi bạn cài đặt rất nhiều ứng dụng, tuy nhiên có những ứng dụng có khả cả tháng hoặc thậm chí nhiều tháng bạn không sử dụng đến. Đây là lúc nên xem xét gỡ bỏ chúng. Vì việc tải và cài đặt lại khi cần là khá dễ dàng.

Di chuyển dữ liệu vào thẻ SD: Nếu sử dụng thẻ nhớ mở rộng trên Galaxy Note 8 thì bạn có thể chuyển dữ liệu sang để lấy lại không gian bộ nhớ trong cho những ứng dụng không thể chuyển sang được. Thông thường các tập tin media như ảnh, video, nhạc là những dữ liệu có thể dễ dàng chuyển sang thẻ SD, thậm chí bạn có thể cài đặt camera để lưu trữ ảnh cũng như video mặc định vào thẻ SD.

Lỗi bị giật màn hình
Khi bạn lướt web hay vào Thư viện thì thường xảy ra tình trạng giật màn hình, nguyên nhân thường đến từ việc thiết bị đã cài đặt ứng dụng thứ 3 để chỉnh lại vị trí phím Bixby. Vì vậy, cách khắc phục Samsung Galaxy Note 8 bị giật nhanh chóng, đơn giản là xóa đi ứng dụng đó đi.

Màn hình Samsung Note 8 màu vàng
Chiếc Note 8 của bạn bổng dưng xuất hiện màu vàng, tím hay hồng ở màn hình khiến bạn khó lòng mà tiếp tục sử dụng. Và giải pháp dành cho bạn lúc này đây là vào Cài đặt > Màn hình > Chế độ màu và lựa chọn chế độ phù hợp. Bạn có thể vào Lựa chọn nâng cao hoặc quay số *#15987# để điều chỉnh màu đỏ trên màn hình.

Sự cố kết nối Wifi, Bluetooth
Các lỗi liên quan đến kết nối Wifi, Bluetooth là khó chuẩn đoán trên điện thoại di động. Nếu gặp sự cố kết nối, thử áp dụng:

Tắt và bật lại: Đây là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Nhưng đôi khi đây lại là những cách hiệu quả để khắc phục những lỗi như mất kết nối mà không rõ nguyên nhân.
Quên mạng và kết nối lại: Một cách khác, bạn có thể chọn mạng bạn đang sử dụng, quên wifi hoặc bỏ kết nối với thiết bị Bluetooth đó, vì đang gặp phải sự cố nên hãy thử kết nối lại từ đầu nhé.
Reset cài đặt mạng: Nếu vẫn gặp sự cố, tốt nhất là bạn nên reset cài đặt mạng và bắt đầu lại. Thao tác này sẽ xóa tất cả các tùy chọn mạng đang sử dụng, xóa các mạng đã lưu và gần như cách này sẽ giải quyết được vấn đề.

Truy cập menu Settings> Genneral management > Reset, sau đó nhấn Reset network settings để chuyển tất cả mạng về mặc định.

Trên đây là những chia sẻ về cách khắc phục lỗi khi sử dụng Note 8 2 sim. Tuy nhiên đây chỉ là một số vấn đề mà bất kì điện thoại nào cũng có thể xảy ra và những lỗi này hoàn toàn có thể tự khắc phục được vì vậy bạn không cần quá lo lắng về chất lượng máy.

Hiện HUCA có cung cấp mẫu Samsung Galaxy Note 8 2 sim Like New giá rẻ hỗ trợ trả góp 0% từ xa. Sản phẩm tốt như mới, có bảo hành rõ ràng cụ thể và luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên.

Truy cập huca.vn để xem thêm chi tiết sản phẩm và cập nhật tin tức công nghệ mới nhất nhé.

 

Bình luận