Nội dung

Sở hữu thiết kế mới và những nâng cấp hoàn hảo cả ở phần cứng lẫn phần mềm, Samsung Galaxy Note 5 đang chiếm lĩnh thị trường dù đã được xuất hiện trên thị trường thời gian khá lâu. Đến thời điểm hiện tại khi Samsung Galaxy Note 5 cũ xuất hiện trên thị trường rất lâu nhưng độ hot của của nó thì vẫn chưa giảm!

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ 32GB, Samsung Note 5 Mỹ xách tay 1

Hình ảnh Samsung Note 5 Mỹ

Thiết kế đột phá trên Samsung Galaxy Note 5

Đến Note 5, Samsung đã loại bỏ gần hết các chi tiết làm từ nhựa thay vào đó thì thiết bị sử dụng chất liệu chủ yếu là kim loại vỏ kính. Điều này đã góp phần tạo nên sự sang trọng và mạnh mẽ cho sản phẩm. Xét về kiểu dáng thì Galaxy Note 5 khá vuông vắn giống như người tiền nhiệm Note 4. 

Samsung Galaxy Note 5 cũ vẫn thể hiện mình mang nét sang trọng và quyến rũ khi được Samsung khoác lên mình thiết kế ấy kết hợp giữa khung kim loại chắc chắn và mặt kính cường lực bóng bẩy giúp việc cầm nắm trong tay thoải mái và dễ chịu.
 

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ 32GB, Samsung Note 5 Mỹ xách tay 2

 Thiết kế đột phá trên điện thoại di dong xach tay Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ

Đánh giá Samsung Galaxy Note 5 Mỹ: Màn hình

Dù vẫn giữ nguyên kích thước 5.7 inch cũng như độ phân giải 2560 x 1440 pixel so với người tiền nhiệm Note 4 nhưng màn hình của Note 5 lại được cải thiện đáng kể về chất lượng hiển thị cho hình ảnh sắc nét và rực rỡ hơn. Màn hình sử dụng công nghệ Super AMOLED nên sắc màu sâu và sống động. Góc nhìn cũng rộng hơn và khả năng hiển thị dưới ánh nắng mắt trời khá tốt.

Galaxy Note 5 cũ nổi bật với bút S-pen

Bút S-pen trên Galaxy Note 5 cũ được thiết kế thon gọn hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm để dễ dàng thao tác, các tính năng mới trên S-pen rất hữu ích như có thể ghi chú trực tiếp mà không cần mở máy, tuy nhiên tính năng này bạn chỉ ghi chú được 1 lần, lần tiếp theo sẽ không thể thao tác được nữa.

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ 32GB, Samsung Note 5 Mỹ xách tay 3

Bút S-pen thần thánh trên Galaxy Note 5 cũ

Dung lượng pin trên Galaxy Note 5 được cải thiện tốt hơn

Mặc dù có dung lượng thấp hơn so với tiền nhiệm nhưng Galaxy Note 5 cũ lại cho thời gian dùng nhiều hơn, với việc tích hợp công nghệ sạc nhanh sẽ giúp bạn chỉ mất khoảng chưa đầy 90 phút để đầy pin. Nếu sử dụng sạc thông thường bạn sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 tiếng pin mới đầy. Đây cũng là điểm mà nhiều người dùng yêu thích trên Note 5.
 

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ 32GB, Samsung Note 5 Mỹ xách tay 4

Sạc nhanh trên Samsung Galaxy Note 5 cũ

Camera Galaxy Note 5 có độ phân giải lớn

Camera chính của Samsung Galaxy Note 5 có độ phân giải 16 MP, khẩu độ f1.9 giúp ảnh thu được nhiều ánh sáng hơn, hình ảnh thiết thực hơn, kèm theo đó là tính năng chống rung quang học giúp bạn hạn chế bị ảnh rung. Khả năng quay phim 4K chi tiết hơn và các chế độ chỉnh tay khác nhau cho bạn thoải mái sáng tạo. Camera trước có độ phân giải 5MP cho phép chụp ảnh tự sướng, quay phim và gọi video.

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ 32GB, Samsung Note 5 Mỹ xách tay 5

Samsung Note 5 Mỹ cũ

Giá Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ rẻ hơn vài triệu đồng

Không chỉ riêng với Note 5 cũ những dòng điện thoại Samsung cũ khác cũng rẻ hơn đến vài triệu đồng. Tuy là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng Note 5 cũ có độ mới đến 98-98%. Hình thức không bị móp, méo, hay trầy xước. Các tính năng bên trong  hoạt động như sản phẩm mới mà giá lại giảm đến vài triệu đồng. Đây cũng là điểm mà nhiều người dùng chọn mua Galaxy Note 5 cũ.