Nội dung

Samsung Galaxy S7 Korea có thể xem là một trong những sản phẩm được người dùng đặc biệt trông đợi vào dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Với những dự đoán về thông số kỹ thuật ấn tượng, đừng bỏ lỡ cơ hội “săn” dế Samsung Galaxy S7 Korea trong dịp này!

 

Những thông số và thiết kế rò rỉ trên mạng, cho thấy Samsung Galaxy S7 Korea mang đến người dùng sẽ là sản phẩm ưu việt, ấn tượng, khắc phục được những nhược điểm của các dòng sản phẩm đi trước của Samsung.

 

Vẫn giữ nguyên thiết kế với những đường cong mềm mại, không tạo cảm giác bị “cấng tay” khi cầm, Galaxy S7 Korea còn được nhận định là có thết kế tinh xảo, nam tính hơn sản phẩm tiền nhiệm.

 

 

Samsung Galaxy S7 Korea với chất liệu Magie cực độc

 

Bề ngoài, Galaxy S7 sẽ có khung máy được cấu thành từ chất liệu magiê với mặt trước và mặt sau đều được tráng kính. Sản phẩm này cũng được kỳ vọng sẽ mỏng hơn cả Samsung Galaxy S6.

 

Điện thoại Samsung Galaxy S7 được trang bị màn hình Super AMOLED 5,1 inch cong, màn hình tràn sang cạnh máy với độ phân giải cao 1.440 x 2.560 pixel mang đến sự hiển thị hình ảnh, màu sắc nét và sáng hơn. Dự đoán, máy vận hành nhờ chip Exynos 8 Octa 8890 hoặc có thể là Qualcomm Snapdragon 820 (bốn nhân tốc độ 2,3 GHz và bốn nhân tốc độ 1,6 GHz).

 

Theo như kỳ vọng, sản phẩm Samsung Galaxy S7 sẽ có bộ nhớ 32 GB/64 GB (có thể mở rộng thêm tối đa 200 GB qua khe cắm thẻ nhớ), RAM 4 GB cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng “nặng” một cách trơn tru và khả năng lưu trữ lớn nhất có thể. Pin dung lượng 3.000 mAh có thể sạc nhanh trong 30 phút.

 

So với những sản phẩm điện thoại cao cấp cho ra đời trước, camera lồi được cho là một “điểm trừ” thì tại sản phẩm Samsung Galaxy S7 Korea sẽ được các nhà sản xuất cải thiện, mang đến hình thức thời trang hơn và tiện lợi hơn. Camera sau 12 MP, khẩu độ F/1.7, thay vì đành vào “số chấm” như nhiều sản phẩm khác, Nếu Samsung muốn bán Galaxy S7 Korea có nhiều đơn đặt hàng thì cần thật sự chú tâm đến việc tăng chất lượng hình ảnh thực sự.

 

Galaxy S7 sẽ có bước cải thiện những “điểm trừ” của dòng sản phẩm đi trước

 

Một số tính năng khác cũng có thể sẽ xuất hiện bao gồm cổng kết nối USB Type-C, sử dụng chip âm thanh ESS và máy quét võng mạc.

 

Với những thông tin xung quanh dòng sản phẩm mới này của Samsung Galaxy S7 Korea hứa hẹn là “đối tượng” muốn nhắm đến của rất nhiều khách hàng. HUCA là địa điểm mà quý khách có thể tìm thấy sản phẩm “đỉnh” này sớm nhất với mức giá bán điện thoại samsung tốt nhất!

Xem tiếp:

  • Điện thoại Galaxy S7 Edge