Google Pixel 3 xách tay chính hãng giá rẻ trả góp 0%

Google Pixel 3 xách tay

Liên hệ

Google Pixel luôn là một trong những chiếc máy có camera tốt nhất thế giới mà luôn được người tiêu dùng quan tâm và săn lùng, còn với Google Pixel 3 xách tay chính hãng thì Google thực sự đã nâng chất lượng camera lên một tầm cao mới.

Cam kết bán hàng
  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Giao hàng ngay (nội thành TPHCM)
  • Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
  • Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán.
  • Trả góp chỉ cần trả trước 1.000 đồng.
  • Trả góp 0% - Trả góp từ xa.
  • Hỗ trợ duyệt hồ sơ nhanh.

Google Pixel luôn là một trong những chiếc máy có camera tốt nhất thế giới mà luôn được người tiêu dùng quan tâm và săn lùng, còn với Google Pixel 3 xách tay chính hãng thì Google thực sự đã nâng chất lượng camera lên một tầm cao mới.

Google Pixel 3 xách tay chính hãng với camera đơn với độ phân giải 12 MP tuy nhiên máy lại được trang bị một con chip chuyên dụng cho xử lý hình ảnh gọi là Pixel Visual Core.

Camera selfie cải tiến lớn nhất mà Google Pixel muốn gửi đến cho người tiêu dùng

Một trong những tính năng mới trên camera của Google Pixel 3 xách tay chính hãng chính là Night Sight, nó hoạt động rất tốt trong điều kiện thiếu sáng và thậm chí bạn sẽ không cần phải sử dụng tới đèn flash.

Thật kỳ lạ trong khi các smartphone khác thường có camera kép ở mặt sau và camera đơn ở mặt trước thì Google Pixel 3 xách tay chính hãng lại hoàn toàn ngược lại.

Mục đích trang bị bộ đôi camera kép 8 MP của Google Pixel 3 xách tay chính hãng sẽ giúp bạn có thể selfie nhóm với góc chụp siêu rộng.

Theo Google thì nó có thể chụp ảnh với khung cảnh lớn hơn 184% so với một số dòng máy cao cấp khác.

Hiệu năng mạnh mẽ nhất hiện nay

Google Pixel 3 xách tay chính hãng chạy Android tới từ Google và lại được thiết kế và tối ưu bởi chính Google thì hiệu năng thực sự rất ấn tượng.

Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại chạy mượt như iOS nhưng lại muốn sử dụng hệ điều hành mở của Android thì Google Pixel 3 xách tay chính hãng chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Tính năng bóp cạnh viền thú vị

Cũng giống như cách HTC làm với Sense Edge trên những chiếc máy của mình thì Google Pixel 3 xách tay chính hãng cũng sở hữu tính năng bóp cạnh để thực hiện một số tác vụ nhất định.

Bạn có thể bật trợ lý ảo Google, hay tắt thông báo với chỉ một thao tác bóp vào cạnh viền khá dễ dàng.

 

Hỗ trợ cập nhật lâu dài

Những chiếc máy Google Pixel luôn nhận được các bản cập nhật sớm nhất trong thế giới Android và bạn sẽ thích thú vì điều đó với Google Pixel 3 xách tay chính hãng.

Google Pixel 3 xách tay chính hãng chạy sẵn Android 9.0 (Pie) mới nhất khi bán ra mang lại trải nghiệm mượt mà và mới mẻ.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình dòng Google Pixel 3 xách tay chính hãng giá rẻ trả góp 0% thì bạn nhanh chân đến ngay với Huca nhé.

Thảo luận Google Pixel 3 xách tay

Về đầu trang