4 tính năng trên màn hình phụ của LG V10, bạn đã biết?


13:33 Ngày 24/08/16Giảm giá cực sốc LG G3 Mỹ D850 chỉ có tại HUCATest pin trên LG V10 : Pin "thấp" nhưng Sạc đầy nhanhLG G2 F320 smartphone bá đạo trong tằm giá 4 triệu chỉ có tại HUCALG G5 lộ hoàn toàn thiết kế qua vỏ case

4 tính năng trên màn hình phụ của LG V10, bạn đã biết?

LG V10 xứng đáng là một trong những chiếc SmartPhone tối tân của LG, khi nó được trang bị các tính năng và những thay đổi so với chiếc LG G4 trước đây. Một trong các tính năng hay nhất của LG V10 là màn hình phụ thứ 2 của nó. Tuy nhỏ nhưng có võ vì một số tính năng rất hữu ít của nó.

dien thoai v10 gia re

1. Hiển thị thông báo rất gọn ràng

Hầu hết từ các dòng SmartPhone bình dân cho đến cao cấp đều hiển thị những thông báo trên chiếc màn hình của nó, điều gì sẽ xảy ra khi có tới 20 hay 30 thông báo cùng một lúc?

v10 gia re nhat

Chắc chắn bạn thấy rất phiền vì phải xem và xóa từng thông báo nếu cần. Nhưng nếu bạn sở hữu chiếc LG V10 thì các dòng thông báo khi sẽ được sắp xếp và nằm gòn ràng trên chiếc màn hình của mình, sẽ giúp bạn có được không gian thoải mái để từ từ xữ lý những thông báo của mình, rất hữu ít phải không nào.

2. Màn hình phụ luôn bật

Bạn không cần phải bật màn hình lên để xem có ai gửi tin nhắn hoặc gửi mail cho bạn vì chiếc màn hình phụ sẽ bắt kịp những thông báo, cũng như giờ giấc vào buổi tối thì chiếc màn hình phụ này sẽ phát huy tác dụng của mình như đèn pin, chụp ảnh chẳn hạn. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì dung lượng pin sẽ sụt giảm nhanh nếu như bật chiếc màn hình thứ 2 nhé

dien thoai lg v10

Màn hình thứ 2 gọi là bật liên tục, nhưng nó có khả năng tự tắt và điều chỉnh độ sáng nhằm tiết kiệm pin và giúp bạn theo dõi những gì đang diễn ra trên máy một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn tắt chiếc màn hình thứ 2 bạn vào Settings >> Display Setttings >>nhấn vào Second Screen Settings và tắt dòng Show when main screen off

3. Điều khiển chơi nhạc

Bạn đang nghe nhạc bổng nhiên có một bài hát bạn không thích thì phải làm thế nào. Đối với những dòng điện thoại khác bạn phải bật máy lên nhấn vào nút Next, còn đối với LG V10 bạn vuốt từ trái sang phải trên màn hình phụ sẽ hiển thị thanh điều khiển chơi nhạc sẳn sàng chở hiệu lệnh của bạn

lg v10 gia re

Có một lưu ý nhỏ là bạn cần bật chức năng này lên, đầu tiên các bạn vào Settings sau đó chuyển sang tab Display, và chọn Second Screen.

4. Bật tắt Wifi và các tính năng khác

dien thoai v10

Màn hình phụ của V10 luôn tích hợp các tính năng tiện lợi, chỉ cần vuốt từ trái sang phải ta có thể bật tắt Wifi hay chuyển sang chế độ rung, hay bật đèn Flash nếu đang cần trong trường hợp thiếu sáng, LG thật tâm lý khi đưa những tính năng ấy lên màn hình phụ dành cho người dùng một các hữu ít nhất.


Điện thoại LG V10 99% giá rẻ nhất

Điện thoại LG V10 New giá rẻ nhất

Điện thoại LG V10 Chính Hãng giá rẻ nhất

Điện thoại LG V10 2 Sim giá rẻ nhất

Ngoài ra khi mua máy tại Huca sẽ nhận được một số quà tặng như:

- Dán màn hình từ tính

- Gậy chụp ảnh

- Trợ giá 20% khi mua phụ kiện