Apple dự kiến ra mắt iPhone 7 vào tháng 9 năm sau


16:54 Ngày 06/11/15Tổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7Iphone 7 giá bao nhiêu tiềnHình ảnh iphone 7 khi không có giắc cắm tai ngheBạn mong đợi điều gì ở model iPhone 7 sắp ra mắt của Apple

Cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 7 nhanh nhất, cũng theo đó iPhone 7C sẽ tiếp nối trong thời gian sắp tới

iPhone 7 dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 9 năm sau, một số nguồn tin chính xác cho hay Apple sẽ sớm đưa ra thị trường chiếc iPhone 7.

Về thiết kế iPhone 7 có thể sẽ mỏng hơn người tiền nhiệm là iPhone 6S có thể sẽ giao động ở khoảng 6mm và 6.5mm, tuy nhiên càng mỏng thì kéo theo vấn đề về pin. Một cái phải nói đến đó là mẫu iPhone 7 có thể sẽ được trang bị khả năng chống nước và bụi bẩn.

Về màn hình điện thoại iPhone 7 có thể sẽ đạt chuẩn 2K hay thậm chí 4K như trên chiếc Sony Z5, trước đây Apple từng tuyên bố "không chơi với màn hình bự" nhưng khi chiếc iPhone 6 ra mắt thì Apple đã nhận không ít gạch đá hay thậm chí chơi khăm từ các hãng khác.

Về camera iPhone 7 chắc sẽ không thay đổi gì vì ở model iPhone 6S đã có sự nâng cấp rõ rệt về camera, cái quan trọng ở đây nữa đó là Pin chúng ta chỉ có thể hy vọng ở phiên bản iOS 10 hay iOS 11 tối ưu hơn