Bản cập nhật Nova Launcher 5.0 mang tính năng trên Google Pixel đến nhiều thiết bị Android hơn


18:00 Ngày 14/12/16Đánh giá Google Pixel - Smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nayĐây là lý do khiến người dùng sẽ bỏ qua Galaxy S7 mà mua Google PixelGoogle Pixel là smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giớiTính năng lưu trữ ảnh và video không giới hạn trên Google Pixel hoạt động như thế nào?

Ngày hôm nay, Nova Launcher (một trong những launcher Android được sử dụng nhiều nhất hiện nay) đã có phiên bản 5.0 ổn định hơn, và người dùng hiện có thể tải về Nova Launcher từ Google Play.

Nova Launcher 5.0 đi kèm với nhiều tính năng đáng chú ý mà trước đây chỉ có trong phiên bản dùng thử. Chẳng hạn, người dùng sẽ có thêm tùy chọn "vuốt lên từ cạnh màn hình để mở ngăn kéo ứng dụng" tương tự như những gì mà Google đã mang đến cho điện thoại Pixel và Pixel XL của hãng. Lưu ý rằng bạn sẽ phải tự kích hoạt tính năng này bằng cách vào Nova Settings -> App & widget drawers -> Swipe to open.

Ngoài ra còn có các tính năng khác như thanh tìm kiếm mang phong cách của Google Pixel, biểu tượng lối tắt của launcher Android 7.1, hiển thị tìm kiếm kiểu mới (bao gồm các tab Frequent, Recent và New/Updated apps), thao tác cử chỉ bằng cách nhấn đúp... Tất cả những tính năng mới lạ này đều được đóng gói trên phiên bản cao cấp Nova Launcher Prime với phí tải 4.99 USD.

Nova Launcher 5.0 hiện có sẵn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về launcher này qua đường link dưới đây. Nếu bạn muốn dùng thử phiên bản beta thì có trở thành người kiểm thử chỉ sau vài giây đăng ký.