Bạn có biết LG G3 hỗ trợ sạc không dây ???


17:17 Ngày 21/10/15

Những người dùng LG đơn cử là LG G3 hay LG G3 cat6 đã biết tới tính năng sạc không dây của LG G3, G3 cat6 ?? 

Tuy đã công bố khá lâu nhưng hầu hết những người dùng Điện thoại di động LG tại VN có thể chưa biết thông tin này, do khi mua những sản phẩm LG G3 phụ kiện đi kèm thường chỉ có sạc,cáp, tai nghe, dock sạc, tuy nhiên đây là phụ kiện bán rời thường chỉ thấy có ở Hàn Quốc. Tên gọi của bộ sạc không dây này là WCD 100, hãy cùng điểm qua cách thức hoạt động cũng như làm thế nào để xài dock sạc không dây này nhé.

LG WCD 100 sử dụng khá đơn giản, vì chức năng của chiếc dock sạc này chỉ đơn thuần là sạc điện. Cổng microUSB nằm phía sau, đây chính là nơi cung cấp nguồn điện vào dock sạc và truyền tải qua cho điện thoại. Cổng microUSB được kết nối với một sợi dây cáp sạc để tiếp nhận nguồn điện.

Cổng microUSB nơi nhận nguồn điện và truyền dòng điện vào dock sạc để cung cấp cho điện thoại.

Dock sạc LG WCD 100 khá nhỏ, nhìn sơ trong giống một chiếc điện thoại được gập lại.

Dock sạc LG WCD 100  không có cổng giao tiếp với điện thoại, điện thoại tiếp xúc với dock sạc qua 1 thanh đỡ của dock sạc và nhận nguồn điện từ dock sạc bằng tín hiệu (từ tính cộng hưởng). Nguồn điện từ dock sạc truyền tải vào điện thoại được chuyển hóa theo tiêu chuẩn Qi.

Dock sạc LG WCD 100 không có bất kỳ đèn tín hiệu nào, tất cả các tín hiệu được điều khiển qua màn hình của chiếc điện thoại LG G3. Khi sạc, bạn có thể tùy chọn những phong hình nền hiển thị khác nhau trên điện thoại.

Tính tương thích giữa điện thoại và các bộ phụ kiện được sản xuất từ chính một hãng là rất cao. Với dock sạc LG WCD 100 bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc sạc điện hàng ngày cho LG G3. Giá bán hiện nay của dock sạc LG WCD 100 là 60 USD.