Bom tấn Note 6 sỡ hữu khả năng chống nước, bảo mật cao hơn


08:31 Ngày 11/04/16Galaxy Note 6 muốn gây bão với màn hình 6 inch, RAM 6GBSamsung Galaxy Note 6 xuất hiện với hình ảnh cùng thông số cấu hình mới nhất

Galaxy Note 6 dự kiến sẽ là chiếc smartphone cao cấp mang trên mình khả năng chống nước và bảo mật đặc biệt. Những nguồn tin rò rỉ đang dần hé lộ thêm nhiều tính năng mới của chiếc điện thoại Samsung này.

 

Sau khi bộ đôi S7 và S7 Edge ra mắt làm chao đảo thị trường di động, dường như nhiều người dùng yêu thích dòng Note với cây bút Spen thần thánh còn trông đợi nhiều hơn nữa ở chiếc Galaxy Note 6 sẽ tiếp tục ra mắt trong năm nay.

 

Theo nguồn tin từ SamMobile chiếc Galaxy Note 6 sắp đến tiếp tục sở hữu khả năng kháng bụi kháng nước tương tự như S7. Máy đạt chuẩn chống bụi, chống IP68. Theo đó, chiếc máy này có thể “tắm” trong nước độ sâu tối đa 1.5m trong suốt 30 phút như Galaxy S7 vậy.

 

samsung galaxy note 6
 

Tính năng nổi bật này được người dùng đánh giá cao ở S7, đánh bật các đối thủ cùng phân khúc vậy thì không lý do gì chúng lại không tiếp tục xuất hiện trên chiếc điện thoại samsung galaxy cao cấp tiếp theo của thương hiệu này. Nếu Note 6 sở hữu khả năng này thì đây sẽ là chiếc điện thoại phablet màn hình rộng đầu tiên mà Samsung đầu tư ứng dụngkháng nước đúng chuẩn.

 

Bên cạnh khả năng chống nước vượt trội thì rất có thể chiếc Note 6 cũng sẽ được đầu tư công nghệ bảo mật quét mống mắt như các đối thủ của mình đang áp dụng. Nguồn tin đồn này bắt nguồn từ Galaxy Club. Đơn hàng nhập khẩu trên trang Zauba của Ấn Độ tiết lộ rằng Samsung đã tiến hành nhập vào nước này một thiết bị linh kiện di động có mô tả là "iris cam" cho bộ phận nghiên cứu và phát triển. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến công ngệ quét mống mắt trên di động.

 

chế độ bảo mật note 6

 

Nếu như được ứng dụng công nghệ quét mống mắt, Note 6 sẽ nâng khả năng bảo mật lên đáng kể. Dù có bị mất điện thoại thì người dùng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về các dữ liệu, ghi chú quan trọng của mình sẽ không bị kẻ xấu đánh cắp.


Theo như chu kỳ thì chiếc Galaxy Note 6 này sẽ xuất hiện vào tầm tháng 9 trong khuôn khổ sự kiện IFA tại Berlin - Đức. Tuy nhiên, có thể nó sẽ xuất hiện sớm hơn từ 1-2 tháng như người anh em S7 để tránh đối đầu với chiếc iPhone 7 cũng sẽ dự kiến ra mắt trong khoảng thời gian này. Điện thoại smartphone HUCA sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức cho bạn sau