Các bước lựa chọn được 1 em LG TEM VÀNG chuẩn nhất


16:58 Ngày 05/10/15Tổng Hợp Những Thông Tin Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất Về LG TEM VÀNG

Những lưu ý khi lựa chọn LG TEM VÀNG

Xin chào các bạn tiếp nối chủ đề về các dòng LG TEM VÀNG trước, trong bài viết hôm nay mình sẽ đưa ra cho các bạn một số cách phân biệt hàng LG TEM VÀNG chất lượng.

Bạn nào còn chưa biết rõ về xuất xứ lg tem vàng cũng như phân biệt hàng LG Tem vàng như thế nào thì có thể tham khảo qua bài viết này nhé. http://huca.vn/tin-tuc/tong-hop-nhung-thong-tin-day-du-va-chinh-xac-nhat-ve-lg-tem-vang.html

Ok, vào vấn đề

Bước 1 : Để nhận biết được đâu là sản phẩm LG Tem vàng bạn cần quan sát qua hộp đựng phụ kiện của máy.

Ở các sản phẩm lg tem vàng được Huca nhập trực tiếp từ Hàn quốc về thì hộp của nó làm từ bìa carton trắng đơn giản (mục đích có thể tái chế sử dụng, thân thiện môi trường), tiếp theo khi quan sát phía bên hông hộp bạn sẽ thấy được tem của nhà sản xuất có thông số về số serial number, ngày sản xuất lô hàng, imei … từ đó sẽ là cơ sở đối chiếu với các thông số như IMEI trong máy. Các dòng chữ được thể hiện rõ ràng và sắc nét.

Hộp LG tem vàng

Thông số trên Hộp LG tem vàng

Bước 2:Sau khi đã quan sát kỹ hộp đựng bạn tiếp tục đến khâu mở hộp kiểm tra máy

Nhìn vào bên trong bạn sẽ thấy đầu tiên là nơi đựng thân máy được bọc cẩn thận, tiếp tục mở ra bên trong bạn sẽ thấy tiếp phụ kiện đi theo máy gồm : 2 Pin, Dock Sạc rời, Cáp kết nối, Củ sạc và Tai nghe

Đập vào mắt sẽ là chiếc LG tem vàng nóng bỏng

Phụ kiện đựng gọn gàng 

Một điều lưu ý khác là đối với sản phẩm Tem vàng thì sẽ không có sách hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Tất cả phụ kiện điều được bao bọc cẩn thận, nguyên seal nilong. Đối với phụ kiện theo máy thì không phân biệt màu sắc. Tất cả điều là hàng Zin và Huca bảo hành phụ kiện trong 3 tháng.

Sạc LG chuẩn 1.8A

Cáp chuẩn chịu tải cao

Dock sạc rời LG

Tai nghe LG Quadbeat 2 bass chuẩn

2 Pin dung lượng 3200mAh

 

Lưu ý : một số nơi họ cũng bán hàng Tem vàng khi nhìn vào giá khách hàng có thể thấy nó rẻ hơn tại Huca nhưng xin quý khách nhìn kỹ vào xem phụ kiện họ đi kèm theo có đủ 2 Pin và có DOCK sạc hay không hay là họ bán riêng với giá có khi lên tới 800k/bộ cho 1 Pin và Dock sạc, hoặc cũng có nơi họ chỉ có sạc cáp v..v… những trường đó xin quý khách hàng lưu ý xem kỹ cả về giá cả lẫn chất lượng trước khi có ý định mua máy.

Bước 3 : Kiểm tới bên trong máy

Sau khi đã xong 2 bước trên chúng ta sẽ tiến tới phần quan trọng nhất là kiểm tra ngoại hình máy trên dưới trước sau trái phải … 360 độ …xem có điểm nào cấn móp hoặc trầy xướt nhiều không vì trong quá trình vận chuyển về không tránh khỏi những vết xướt nhỏ trên  thân máy . Nếu có trầy xướt nhiều thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên Huca đổi ngay 1 máy khác :)

Tiếp theo sau khi đã xem xong ngoại hình bạn tiếp tục thực hiện bước kế là tiến hành mở nắp lưng máy ra kiểm tra ở bước này bạn có thể tự mở hoặc nhờ nhân viên thân thiện vui vẻ của Huca sẵn sàng mở giùm bạn :D

Nhẹ nhàng mở nắp lưng 

Sau khi mở nắp lưng bạn sẽ thấy được số IMEI >> đây là dãy số quan trọng để xem máy có trung IMEI với hộp không hay là đã bị thay thế ( một số dòng máy khác cũng làm bước này nhe) .

Kiểm tra xem có trùng imei với hộp không

Sau khi kiểm tra thấy OK trùng hết thông số tới đây ….. chưa xong đâu. Do Huca hiện tại đang là nơi phân phối dòng tem vàng cũng có thể gọi là duy nhất tại HCM đơn cử như để tìm mua VU 3 tem vàng New bạn chỉ có thể tìm thấy ở Huca với giá tốt nhất.

Để ý tiếp bạn sẽ thấy một cái tem nhỏ có in chữ C >>> đây là tem của Huca mà đa số khi mua LG Tem vàng nếu để ý bạn sẽ thấy ngay.

Tới bước này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bạn đang cầm trên tay chiếc LG TEM VÀNG chuẩn nhất.

OK. Như vậy bạn vừa tham khảo qua cách kiểm tra máy mới LG TEM VÀNG tại Huca. Lưu ý với cách này bạn cũng có thể áp dụng cho 1 số máy khác như ở bước kiểm tra IMEI xem trùng nhau không.

Chúc các bạn lựa được 1 em ưng ý tại HUCA nhé. Xin cảm ơn !