Cách khắc phục những lỗi thường gặp trên HTC M8


12:48 Ngày 29/05/16HTC ONE M8 : đánh giá chi tiết nhất 2016Điện thoại có camera trước chụp ảnh đẹp giá rẻ nhất hiện nayHTC ONE M8 Google Play Edition được cập nhật Android 6.0 mashmallowHai smartphone đáng mua trong tầm giá 5 triệu đồng

Bất kỳ một sản phẩm nào dù có hiện đại đến đâu vẫn sẽ có lúc gặp phải những sự cố không mong muốn và đối với HTC M8 cũng vậy. Nếu bạn đang sử dụng chiếc smartphone này thì đừng bỏ qua việc tìm hiểu một số lỗi trên HTC M8 và cách khắc phục chúng nhé!

Đèn LED không hoạt động

Đèn LED không sáng khi có thông báo tin nhắn hoặc email mới. Khi xuất hiện lỗi này, bạn hãy vào Settings > Display & gestures > Notification light để kiểm tra và đảm bảo rằng đèn đã được bật cho những thông báo bạn mong muốn.

Âm lượng nhỏ khi thực hiện cuộc gọi

Khi bạn đang thực hiện cuộc gọi nhưng lại thấy âm lượng nhỏ và hiện tượng này có thể xuất hiện khi bạn đã để âm lượng ở mức tối đa. Bạn có thể thử dùng tai nghe Bluetooth hoặc vào Settings > Call rồi bật chế độ Hearing Aids và bạn hãy đảm bảo rằng không có vật gì mắc trong loa.

dien thoai htc gia re nhat hcm

Camera bị lỗi ở chế độ chiều dọc là vấn đề thường gặp ở HTC M8

 

Ứng dụng camera lỗi khi dùng ở chế độ chiều dọc

Một trong những lỗi thường gặp ở điện thoại HTC M8 là camera bị lỗi khi sử dụng ở chế độ chiều dọc, trong khi ở chế độ chiều ngang vẫn hoạt động bình thường.

Sự cố này có thể do một ứng dụng cụ thể nào đó gây ra.  Nếu bạn đang dùng LastPass thì hãy thử bật ứng dụng, vào Preferences > Edit App Associations > Camera > Do not show fill Window.

Sự cố về kết nối Wi-Fi và Bluetooth

+ Đối với kết nối Wi-Fi:

Khi gặp trường hợp điện thoại không kết nối được Wi-Fi, kết nối được nhưng rất chậm, bạn hãy thử bật lại và tắt chế độ máy bay (Airplane mode).

Bạn cũng có thể nhấn giữ nút nguồn rồi khởi động lại điện thoại, sau đó khởi động lại router Wi-Fi. Cách này sẽ có tác dụng tạm thời, nhưng có thể lỗi sẽ lặp lại.

điện thoại htc giá rẻ nhất uy tín nhất hcm

Kết nối Wi-Fi và Bluetooth cũng là vấn đề thường gặp ở HTC M8

+ Đối với kết nối Bluetooth:

Đây là sự cố khá phổ biến ở các dòng smartphone và điện thoại HTC M8 uy tín cũng không ngoại lệ.

Để khắc phục lỗi này bạn hãy:

  •  Đảm bảo rằng firmware của các thiết bị đã được cập nhật.
  • Xóa những kết nối của HTC M8 và các thiết bị khác trước đây. Sau khi hoàn tất, bạn hãy thử kết nối lại.

Bàn phím tự động thay đổi ngôn ngữ

Nếu bỗng nhiên bàn phím điện thoại HTC M8 chuyển sang ngôn ngữ khác thì đây không phải lỗi do phần mềm, mà thường do thao tác vụng về của tay người dùng hoặc do khoảng cách trên bàn phím điện thoại quá nhỏ.

Bạn có thể tránh hiện tượng này bằng cách sử dụng một phần mềm bàn phím để thay thế, như SwiftKey, hoặc dùng ứng dụng miễn phí của Google Keyboard.

Hy vọng với những cách khắc phục lỗi thường gặp trên HTC M8 sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm này một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Điện thoại điện thoại HTC One M8 99% giá rẻ nhất, chất lượng uy tín nhất tại đây

Dòng máy HTC One M8 99% bảo hành 6 tháng phần cứng, trọn đời phần mềm, 15 ngày đổi trả nếu máy có bất kỳ vấn đề gì lỗi do phần cứng.

 Khi mua HTC One M8 99% giá rẻ nhất, chất lượng uy tín nhất  này, bạn sẽ được tặng kèm:

-Ốp lưng silicon thời trang.

-Dán màn hình từ tính 3 lớp.

-Gậy chụp ảnh cao cấp

-Với máy like new, phụ kiện đi kèm là sạc nhanh và cáp HTC zin  (Bảo hành 1 tháng cho phụ kiện).

Ngoài ra các bạn có thể tham gia 2 event tặng VÀNG nhân dịp đại lễ của HUCA

 Link dành cho khách hàng mua điện thoại tại HUCA tham gia Event "MUA SMARTPHONE TRÚNG VÀNG".

Link dành cho khách hàng "THỬ VẬN MAY - TRÚNG NGAY VÀNG" , không cần mua điện thoại bạn cũng có thể tham gia event lớn này của HUCA.