Cập nhật ngay iOS 9.2.1 nếu bạn đang dùng iphone 4s,5 và 5s


15:08 Ngày 24/01/16Tổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7iPhone tương lai sẽ có khả năng tự lành vết thương Iphone 7 giá bao nhiêu tiềnGiá bán chính thức iPhone 6s và 6s Plus là bao nhiêu?

Apple tung ra bản cập nhật iOS 9.2.1 vá một số lỗi nhỏ tuy nhiên những model đời trước như iPhone 4s, iPhone 5 hay 5s sau khi cập nhật lên đã cho hiệu năng xử lý tốt hơn.

Kênh iAppleBytes vừa đăng tải video so sánh tốc độ giữa iOS 9.2.1 và iOS 8.4.1 chạy trên iPhone 4S. Thử nghiệm cho thấy, hệ điều hành mới của Apple phản hồi nhanh hơn trong phần lớn tác vụ. Bạn nên cấp lên ngay nếu đang dùng các model cũ có hỗ trợ update lên bản mới nhất này.

iOS 9.2.1 khi khởi động mất tới gần 1 phút trên 4s nhưng mở ứng dụng khá nhanh, có thể kể đến các thao tác trên Camera, Bản đồ, Cài đặt, tải trang web, YouTube và đặc biệt là ứng dụng Thời tiết.

Thời gian gần đây ghi nhận nhiều trường hợp iPhone cũ khi nâng cấp hệ điều hành mới luôn gặp tình trạng chậm, hoặc đôi khi đơ máy, thậm chí, Apple từng bị hơn 100 người dùng tại New York kiện với lý do dtdd iphone chạy chậm khi cập nhật lên iOS 9 hồi cuối 12/2015. Năm 2011, hãng cũng đối mặt vụ việc tương tự do một số người cho rằng iOS 4 khiến iPhone 3G thành “cục gạch”.

Nhiều người dùng vẫn chưa dám cập nhật iOS 9.2.1 vì còn chờ phản hồi từ cộng đồng công nghệ. Riêng iAppleBytes, nhóm thực hiện thử nghiệm trên đã đánh giá tích cực những thay đổi của Apple.