Chặn quảng cáo trên hệ điều hành Android cực nhanh


13:39 Ngày 13/11/15
Chặn quảng cáo trên hệ điều hành Android cực nhanh

Các bản tin quảng cáo trên Website được xem là một việc phiền toái đối với hầu hết người dùng Internet. Nhưng bản tin quảng cáo đó là thứ nuôi sống và duy trì Website của các website administrator và hơn thế nữa bạn sẽ có được những thông tin thật hữu ích về vấn đề của mình hoàn toàn miễn phí.

Việc chặn quảng cáo trên hệ điều hành Android sẽ giúp bạn có thể lướt web nhanh hơn, tiết kiệm kha khá về tài khoản 3G vì không phải tải các quảng cáo.

Không giống như Chrome, Firefox hay các trình duyệt khác có thể sử dụng phần mềm Adblock để chặn các quảng cáo, IOS và Android không thể sử dụng được ứng dụng này. Giải pháp đơn giản nhất là sử dụng trình duyệt có sẵn chặn quảng cáo. Có hai trình duyệt mà tôi tự cảm thấy khá hiệu quả đó chính là Adblock Browser và Yolo Browser

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên, tất nhiên bạn cần cài đặt trình duyệt Adblock trên Android thông qua liên kết tại đây.

Hoặc bạn có thể tìm tên Adblock Browser trên công cụ tìm kiếm Google Play Store.
Bước 2: Khi đã cài đặt thành công, hãy mở trình duyệt Adblock vừa cài đặt và truy cập đến bất kì website nào bạn muốn. Mặc định, Adblock Browser sẽ loại bỏ các quảng cáo khỏi website.

Chặn quảng cáo trên hệ điều hành Android cực nhanh.

Nếu bạn muốn quảng cáo xuất hiện ở một website nhất định mà bạn muốn, bạn có thể chọn vào biểu tượng cài đặt (ba gạch ngang) ở trên bên phải để hiện các tùy chọn. Và hãy bỏ dấu check tại ô Block Ads on this site để hiển thị các quảng cáo của Website này.

Chặn quảng cáo trên hệ điều hành Android cực nhanh.