Chiếc Samsung S6 Edge cứu mạng người đàn ông khi xảy ra xung đột ở Paris


12:21 Ngày 16/11/15

Vụ khủng bố vừa mới xảy ra ở Paris (Pháp) đã gây ra một chấn động lớn, tổn thương mất mát lớn không chỉ với người Pháp mà còn với cả thế giới. Vụ khủng bố đánh bom liều chết đã cướp đi sinh mạng của 153 người (dựa theo tư liệu gần nhất) và nếu không có chiếc Galaxy S6 edge chắc con số này đã lên 154 người.

Dựa theo thông tin của một trang báo Pháp đưa tin một người đàn ông tên là Sylvester đang đứng bên ngoài sân vận động Stade de France còn bên trong đang diễn ra trận đấu giữa Pháp và Đức, trong sân vận động lúc này chật kín 80.000 người trong đó có cả tổng thống Pháp ngài Francois Hollande, ngay sau đó một loạt tiếng nổ vang lên phía bên ngoài sân vận động do kẻ khủng bố kích hoạt quả bom tự sát, hàng ngàn mãnh vỡ từ vụ nổ bom, kèm theo lửa khói bốc lên khắp mọi nơi, lúc này anh Sylvester đứng gần đó đã hứng trọn mãnh vỡ của một quả bom văng tới, ở trường hợp thường thì chắc giờ này anh ấy đã năm trong túi xác rồi nhưng may mắn thay mãnh vỡ đã ghim trúng chiếc Samsung S6 edge để trong túi áo làm lủng nguyên 1 mảng to thấy rõ, chiếc máy gần như vỡ nát, may mắn đã mỉm cười với anh ấy.

Trên thế giới đã ghi nhận nhiều trường hợp smartphone cứu chủ của mình trong những lúc nguy cấp. Do đó không thể phủ nhận đôi khi xài smartphone cũng có ích.