Điện thoại LG 2 Sim nên mua nhất thời điểm này


08:55 Ngày 14/04/16Những mẫu điện thoại 2 SIM đáng mua nhất hiện nayVideo giới thiệu tính năng chịu lực của LG V10 phiên bản “con nít”LG V10 có hỗ trợ sạc không dây hay không ?

Điện thoại LG 2 sim đặc biệt thuận lợi cho liên lạc nhất là đối với người dùng làm kinh doanh. Chúng có thể giúp bạn linh hoạt, tiết kiệm hơn trong các cuộc gọi đến khách hàng và ngược lại.

 

Trong công việc kinh doanh, liên lạc mỗi ngày dường như là một hoạt động không thể thiếu. Những chiếc điện thoại lg 2 sim cũng giống như việc bạn sử dụng cùng lúc 2 chiếc điện thoại lg vậy. Mỗi sim có thể liên lạc với các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau và bên cạnh đó khách hàng cũng “không ngại” khi phải liên lạc đến một sim của nhà mạng khác.

 

Những chiếc điện thoại LG 2 sim đẳng cấp dưới đây sẽ giúp bạn thuận lợi hơn hẳn trong công việc kinh doanh của mình.

 

LG G4 2 Sim

Xem chi tiết sản phẩm: LG G4 Quốc Tế 2 Sim

LG G4 2 sim là chiếc điện thoạivỏ da vô cùng độc đáo, cá tính và đẳng cấp. Hẳn phái mạnh trong giới doanh nhân sẽ cực kỳ yêu thích vẻ bề ngoài của chiếc máy điện thoại lg 2 sim 2 sóng này. Màn hình cong của LG G4 cũng là một nét gây ấn tượng mạnh.

điện thoại lg 2 sim giá rẻ


 

Chiếc LG G4 2 sim này sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K cho hiển thị cực đẹp. Bên cạnh đó, máy cũng vô cùng mạnh mẽ khi mang trên mình bộ vi xử lý Qualcomm MSM8992 Snapdragon 808 cùng RAM 3GB. Bộ nhớ trong điện thoại lg 2 sim 2 sóng cũng đạt mức 32GB cho phép bạn lưu trữ vô cùng nhiều dữ liệu cần thiết trong việc kinh doanh.

 

LG G4 2 sim sẽ là người bạn đồng hành cực kỳ cá tính và đẳng cấp trên bước đường kinh doanh của bạn.

 

LG G4 Stylus

 

LG G4 Stylus 2 sim 2 sóng mang một vẻ bề ngoài bắt mắt với phần màn hình cong nhẹ. Khá giống với phiên bản Note của Samsung, dòng smartphone này LG mang đến chiếc bút Stylus tiện dụng. Với người kinh doanh thường cần có những ghi chép cấp tốc thì chiếc bút này sẽ thực sự tiện lợi và hỗ trợ tốt cho bạn.

mua điện thoại lg 2 sim giá rẻ


 

Máy điện thoại lg 2 sim giá rẻ có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD chuẩn cho ra hình ảnh đẹp mắt. Cặp camera tốt cùng viên pin 3000 mAh là những điể sáng giá của chiếc máy này.

 

LG V10 2 Sim

Xem chi tiết sản phẩm: Điện thoại LG V10 2 Sim

Được xếp vào hàng siêu phẩm, LG V10 2 sim xứng tầm đẳng cấp cho các doanh nhân. Chúng không chỉ là một chiếc điện thoại để liên lạc thông thường mà còn là cách đánh bóng thương hiệu người sở hữu, khẳng định đẳng cấp và địa vị của chủ nhân chiếc smartphone này.


 

Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại LG 2 sim này chính là sở hữu bộ đôi màn hình kép. Màn hình chính IPS 5,7 inch, độ phân giải 2K. Màn hình phụ của V10 2 sim rộng 2,1 inch. Với màn hình này, các dòng thông báo sẽ được đẩy lên đây thay vì nằm ngay tại màn hình chính. Đây còn là chiếc màn hình luôn thức, bạn có thể đưa những ứng dụng cần thiết trong công việc thường ngày của mình lên đây và tiến hành truy cập nhanh trong vòng 1 nốt nhạc.

 

Đây hẳn là chiếc máy mà bạn cần để phục vụ cho lĩnh vực kinh doanh của mình khi có thể lưu tên 5 người bạn thường xuyên liên lạc theo các dải màu sắc khác nhau để liên lạc nhanh chóng từ màn hình phụ. Viên pin 3.000 mAh cũng cho phép bạn giao dịch, liên lạc suốt ngày. Ram 4 GB cũng là ưu thế cực lớn để máy chạy mọi ứng dụng êm mượt.

 

Những chiếc điện thoại LG 2 sim 2 sóng trên đây thực sự phù hợp cho người làm kinh doanh. Không chỉ tiện lợi trong liên lạc, chúng còn thể hiện được con người, cá tính, đẳng cấp của chủ nhân sở hữu. Liên lạc với HUCA để có được điện thoại lg 2 sim 2 sóng giá rẻ nhé!