Doanh số iPhone 6S và iPhone 6S Plus vượt hơn 13 triệu máy chỉ trong ...


10:37 Ngày 29/09/15OnePlus 3T không chạy Android 7.0 những vẫn rất đáng mong chờ Làm chủ màn hình "Cong" trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus chỉ trong 1 nốt nhạcThế hệ Snapdragon mới sẽ do Qualcomm hợp tác với Samsung sản xuất Người Việt sẽ có thể sở hữu BPhone với giá từ 3 triệu đồng

Như vậy tính từ thời điểm Apple cho phép đặt mua online từ 2 tuần trước và cho tới hiện tại thì số lượng máy iphone 6s và iphone 6s plus bán ra vượt hơn 13 triệu chiếc 

Với thành tích này thì Apple đã chính thức phá vỡ kỷ lục từng lập được trong lần mở bán iPhone 6 và 6 Plus vào năm ngoái với 10 triệu chiếc.

Như vậy, doanh số bán ra iPhone 6S và 6S Plus trong 3 ngày đầu tiên đã vượt 3 triệu chiếc nếu so với doanh số trong 3 ngày đầu bán iPhone 6 và 6 Plus của năm ngoái.

iPhone 6S và 6S Plus sẽ được Apple tiếp tục bán ra tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ từ ngày 9/10/2015. Và trong năm nay, Trung Quốc được Apple chọn là một trong số ít các thị trường được hãng bán ra iPhone 6S/6S Plus trong đợt đầu cách đây 3 ngày.

 

Chức năng Live Photos được người dùng đón nhận nồng nhiệt trên iPhone mới.

Tim Cook, CEO của Apple cho biết doanh số của iPhone 6S được xem là "hiện tượng" của hãng và đã đánh bại mọi kết quả về bán hàng trong lịch sử của Apple. Vị giám đốc điều hành này cũng cho biết, những phản hồi đầu tiên của người dùng cho thấy đa phần đều thích chức năng cảm ứng lực nhấn 3D Touch và chức năng ảnh động Live Photos.

Từ giờ cho đến cuối năm 2015, Apple sẽ mang iPhone 6S/6S Plus đến tổng cộng 130 quốc gia và vùng lãnh thổ.

TAGS:HUCA