Galaxy Note 4 2 Sim giá rẻ nhất, uy tín nhất HCM


10:08 Ngày 17/05/16Smartphone lg giá rẻ và uy tín nhất HCM cùng cơ hội trúng VÀNG tại HUCA.Điện thoại Sky A850 giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất HCM.Bán điện thoại SKY A900 giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất HCM cùng cơ hội trúng Vàng.Bán điện thoại Samsung Galaxy Note 4 giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất HCM

SAMSUNG GALAXY NOTE 4 2 SIM GIÁ RẺ NHẤT TPHCM VỚI THIẾT KẾ BẮT MẮT,CẤU HÌNH ỔN ĐỊNH, MÀN HÌNH ẤN TƯỢNG SẼ LÀ CHIẾC ĐIỆN THOẠI TRONG TẦM GIÁ 6 TRIỆU MÀ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN CHO MÌNH.

Về phần ngoại hình, Note 4 2 sim hoàn toàn không khác gì so với phiên bản thường. điểm khác biệt duy nhất là ở phía dưới nắp lưng xuất hiện thêm một khe SIM thứ hai bên cạnh khe SIM chính. Tất nhiên về phần màn hình cũng sẽ hiển thị thêm một cột sóng phụ trên phần thanh Notification. Đây cũng là đặc điểm dể dàng để nhận ra chiếc Galaxy Note 4 2 SIM.

galaxy note 4 2 sim gia re nhat tphcm

Về phần cấu hình thì Note 4 2 Sim sở hữu cấu hình tương tự như phiên bản Note 4 hiện tại, máy sở hữu màn hình 5.7 inch với độ phân giải QHD. phần cung cấp sức mạnh là chip xữ lý Snapdragon 805 4 nhân xung nhịp 2.7GHz. Ram 3GB dung lượng pin 3000mAh thấp hơn so với bản gốc là 3220mAh do nhập trực tiếp không qua trung gian nên giá của chiếc Galaxy Note 4 2 Sim này khá mềm tại Huca.

note 4 2 sim gia re uy tin nhat

Ngoài ra khi mua máy tại Huca các bạn có thể nhận được các phần quà và tham gia sự kiện “Trúng Vàng” dù không mua máy hoặc đã mua. Note 4 2 Sim là sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo hành 6 tháng phần cứng đổi trả lên đến 15 ngày riêng phần mềm Huca sẽ hổ trợ trọn đời.

Điện thoại Galaxy Note 4 2 Sim giá rẻ nhất tại Huca:

Pin sạc dự phòng tại Huca giá rẻ nhất

Sạc không dây giá rẻ nhất

Link dành cho khách hàng khi mua điện thoại tại Huca tham gia Event “ MUA SMARTPHONE TRÚNG VÀNG

Link dành cho khách hàng “ THỬ VẬN MAY - TRÚNG NGAY VÀNG ” không cần mua điện thoại các bạn cũng có thể tham gia Event lớn này tại Huca.