Galaxy Note 6 muốn gây bão với màn hình 6 inch, RAM 6GB


08:27 Ngày 01/04/16Bom tấn Note 6 sỡ hữu khả năng chống nước, bảo mật cao hơnSamsung Galaxy Note 6 xuất hiện với hình ảnh cùng thông số cấu hình mới nhất

Nhiều nguồn tin cho rằng thay vì tháng 9, Samsung Galaxy Note 6 sẽ trình làng sớm vào tháng 6 năm nay. Các thông số rò rỉ về màn hình 6 inch, RAM 6GB, Pin 4000mAh xoay quanh chiếc máy này thực sự gây choáng ngợp.

 

Màn hình 6 inch “đã mắt”

 

Màn hình phablet 6 inch cực lớn! Có lẽ khi sử dụng người dùng phải cầm bằng cả hai tay để giữ máy. Tuy nhiên, lợi ích từ màn hình cỡ bự là mang đến khoảng thời gian giải trí cho mắt tuyệt vời. Màn hình rộng bao giờ cũng mang đến trải nghiệm xem trên máy, chơi điện tử đã mắt hơn.

điện thoại samsung note 6


 

Bên cạnh đó, độ phân giải 2k cùng công nghệ hiển thị AMOLED nổi tiếng sẽ cho ra hình ảnh hiển thị đẹp, sắc nét nhất, thậm chí là khá ảo.

 

RAM 6GB có trở thành sự thật?

 

Hiện tại, trên thị trường đa phần RAM máy chỉ mới dừng ở mức 4GB. Nếu chiếc Galaxy Note 6 thực sự chứa RAM 6GB chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sock không hề nhẹ. Với 6GB thì có lẽ game khủng cỡ nào chiếc Note 6 này cũng sẽ “không ngán”. Chắc chắn bạn sẽ không lo cuộc chiến game của mình bị lắc, giật giữa chừng.

Tất nhiên, việc lưu trữ các ứng dụng cũng tiện ích hơn rất nhiều nhất là với người dùng hiện đại. Không biết những tin đồn có thổi phồng quá mức không nhưng nhiều người tin rằng chiếc Note 6 sẽ được trang bị bộ nhớ trong cực khủng với 128GB, chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 phiên bản mới nhất của Qualcomm. Chắc chắn hiệu suất và khả năng đa nhiệm sẽ không phải là điều để bản cãi.

 

Pin trâu 4000mAh

 

Với dung lượng pin này quả là một sự đầu tư thích đáng để có thể tải được màn hình AMOLED lên đến 6 inch của máy.  Bên cạnh đó, Note 6 còn được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mới nhất cùng chế độ tiết kiệm pin. Vậy nên, dù máy có bự, có mạnh, có tiêu hao năng lượng đến mức nào thì người dùng cũng không quá phiền về việc nhanh hết pin của máy.

 

Camera và bút Spen có gì mới?

thiết kế samsung note 6

 

Bên cạnh những thông sỗ khủng ở trên thì nhiều người cho rằng Samsung sẽ không bỏ qua việc nâng cấp camera cho máy khi chúng sẽ sở hữu cặp camera 12MP và 5MP phía trước. Chế độ quay video chuẩn 4k. Chiếc bút Spen đặc trưng dòng Note vì thế cũng không thể tầm thường. Cộng thêm đó sẽ là khả năng quét mống mắt, nhận diện vân tay,...

 

Tất cả thông số rò rỉ đều cho thấy Samsung galaxy Note 6 là một sản phẩm “khác thường” vì những thông số đều quá khủng. Cùng HUCA Mobile chờ đợi mẫu sản phẩm mới này trong tầm tháng 6, tháng 7 sắp đến nhé!