Giá bán samsung Galaxy A9 Pro và cấu hình chính thức


09:49 Ngày 04/03/16

Giá bán Galaxy A9 Pro và cấu hình chính thức đã được xác định sau khi các thông số kỹ thuật của chiếc Smartphone phablet cao cấp Galaxy A9 Pro được xác nhận trên AnTuTu. Chiếc Samsung màn hình lớn này hoàn toàn được ngóng đợi.

cau hinh va gia ban samsung galaxy a9 pro

Với những thông số kỹ thuật cực đỉnh như sở hữu RAM 4Gb, Camera 16 MP cùng màn hình “siêu lớn” 6 inch khiến chiếc Điện thoại samsung Galaxy A9 Pro đang được rất nhiều người “hóng” mức giá bán điện thoại galaxy A9 Pro.

 

Hiện tại, mức giá bán điện thoại samsung galaxy A9 Pro dù chưa chính thức nhưng chắc chắn sẽ nằm trong khoảng từ 504 USD (tầm 11.2 triệu đồng) đến 550 USD (tầm 12.2 triệu đồng) cho 3 phiên bản máy với các màu đen, trắng và vàng .

 

Nằm trong dòng điện thoại giá tốt tầm trung cận cao cấp, đặc biệt đánh vào người dùng yêu thích các sản phẩm Smartphone có màn hình rộng, chiếc Galaxy A9 Pro với mức giá như vậy xem ra dễ chấp nhận. Khi sở hữu chiếc dt samsung Galaxy A9 Pro với mức giá bán này, người dùng sẽ nhận được gì từ chúng?


 

Cấu hình samsung galaxy A9 Pro thì Bên cạnh RAM khủng, màn hình lớn nhất từ trước đến nay, camera đầu tư chuẩn, máy còn được trang bị chip Snapdragon 652 8 nhân cùng với vi xử lý đồ họa Adreno 510. Bộ nhớ trong lớn với 32 GB, sản phẩm sẽ khởi chạy hệ điều hành Android 6.0.

Thông tin cũng xác nhận rằng, Cấu hình của samsung galaxy A9 Pro sẽ sở hữu camera chính lên đến 16 MP, camera phụ cũng đạt mức 8MP hơn hẳn dòng sản phẩm tiền nhiệm Galaxy A9 chỉ sở hữu camera ở mức 13 MP. Kích thước máy sẽ là: 161.7 x 80.9 x 7.9 mm. Trọng lượng tầm 210 gam, không quá nặng tay.

 

Với mức giá bán cùng những thông số kỹ thuật trên ở một dòng Smartphone tầm trung cận cao cấp như vậy thì Galaxy A9 Pro quả thật gây nhiều ấn tượng và đáng trông đợi. Có lẽ, ngày lộ diện sản phẩm phablet màn hình cực đại này tại thị trường Việt Nam sẽ không còn xa.