Google Pixel là smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới


16:22 Ngày 15/12/16Đánh giá Google Pixel - Smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nayBản cập nhật Nova Launcher 5.0 mang tính năng trên Google Pixel đến nhiều thiết bị Android hơnĐây là lý do khiến người dùng sẽ bỏ qua Galaxy S7 mà mua Google PixelTính năng lưu trữ ảnh và video không giới hạn trên Google Pixel hoạt động như thế nào?

Google đang ngẩng cao đầu kiêu hãnh với chiếc smartphone mới ra của mình - bộ đôi Google Pixel và Google Pixel XL. Công ty từ lâu đã tìm cách nâng cao trải nghiệm chụp ảnh với Nexus 5 bằng cách đem đến cho chiếc điện thoại này chiều chế độ chụp ảnh nâng cao, tuy nhiên có vẻ như người dùng không mấy quan tâm tới điều này. Hiện tại, hai mẫu smartphone cao cấp với tên gọi Google Pixel (5-inch) và Google Pixel XL (5.5-inch) được chuyên trang về camera DxOMark đánh giá là smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới với điểm số 89, vượt qua cả iPhone 7, HTC 10 hay Galaxy S7.

Đại diện của DxOMark cho biết Google Pixel đã lấn át hoàn toàn các đối thủ khác khi nói về camera. Điểm mạnh của thiết bị chính là khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Nhờ chế độ HDR+ mà ảnh chụp được hiển thị chi tiết ở cả vùng sáng và vùng tối.

Phía DxOMark cũng khẳng định đã thử nghiệm trên nhiều điện thoại thông minh khác nhau nhưng cuối cùng thì Google Pixel mới là chiếc smartphone có khả năng chụp hình đẹp nhất, dù ở điều kiện ánh sáng nào. Không dừng lại ở đó, ngay cả khi quay video, Google Pixel cũng được đánh giá rất cao. Tất cả là nhờ vào cảm biến camera kích thước lớn 1.55μm pixel, khẩu độ f/2.0. 

Thêm một ưu điểm nữa không thể bỏ qua khi nói về Google Pixel đó là tốc độ chụp. Thời gian mở ứng dụng chụp ảnh, tốc độ màn trập cực nhanh với độ trễ gần như bằng 0, cho phép người dùng nằm trọn mọi khoảnh khắc. Tính năng Smart Burst cho phép chụp ảnh liên tiếp, sau đó điện thoại sẽ dựa vào độ sắc nét của các bức ảnh để chọn ra một bức ảnh đẹp nhất.

Dưới đây là những bức ảnh đầy tính nghệ thuật được chụp từ camera của Google Pixel.

Xem thêm: Đánh giá Google Pixel - Smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay