Granite Phone Smartphone thực thụ hay chỉ là "cùi bắp" nghe gọi


16:13 Ngày 17/10/15

Granite Phone mang danh nghĩa smartphone nhưng chỉ dùng để nghe gọi 

Ở mức 850 USD, giá GranitePhone ngang với giá iPhone 6s 128GB mà Apple niêm yết trên trang chủ. Điều gì khiến một smartphone chỉ có các chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin và chụp ảnh có giá đắt như vậy?
 
GranitePhone không hỗ trợ các ứng dụng giải trí, không thể truy cập Internet nhưng sở hữu một cấu hình mạnh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin, tin nhắn của người dùng. Vi xử lý Snapdragon 615, màn hình 5 inch độ phân giải full HD, 2GB RAM của máy dường như quá thừa thãi với tính năng nghe, gọi. Camera sau 16MP và camera trước 8MP của máy cũng mất đi phần nào ý nghĩa khi người dùng không thể chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.
 
Do không chạy Android hay iOS nên GranitePhone không bị ảnh hưởng bởi các lỗ hổng bảo mật trên những hệ điều hành trên. Smartphone siêu bảo mật này chạy hệ điều hành mới có tên Granite OS, được thiết kế cho các CEO, quan chức quốc phòng và những người đề cao tính bảo mật giúp họ nhận và gửi tin nhắn, và thông tin khác một cách an toàn.
 
granitephone-926a0
Granite Phone được khuyên dùng bởi nhiều trang công nghệ lớn
 
Thiết kế đẹp mắt và giao diện thanh thoát của GranitePhone cũng làm hài lòng những khách hàng doanh nhân hoặc giới quan chức.
Tuy nhiên với mình thì không cần phải dùng tới cái này mới bảo mật chỉ cần 1 em 1202 hay 1280 là quá đủ 
 
Huca.vn, tổng hợp