Hình ảnh iphone 7 khi không có giắc cắm tai nghe


08:27 Ngày 18/02/16Tổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7Iphone 7 giá bao nhiêu tiềnBạn mong đợi điều gì ở model iPhone 7 sắp ra mắt của Apple Tại sao nên chọn mua Google Pixel thay vì iPhone 7?

Hình ảnh điện thoại iphone 7 đình đám của nhà thiết kế người Brazil cho ra mắt bản dựng là chiếc Smartphone không có cổng kết nối tai nghe 3,5 mm như trước đây. Điều này đã gây bất ngờ cho không ít người yêu thích điện thoại iPhone đang chờ đón sản phẩm này.

 

Hình ảnh điện thoại Phiên bản Iphone 7 không có giắc cắm cũng đã được xác định từ nhiều nguồn khác. Các nhà cung ứng sản phẩm cho Apple cũng đã đưa ra thông tin là không có mẫu tai nghe 3,5 mm trong phần cung ứng. Nếu thực sự Apple quyết định bỏ phần giắc cắm tai nghe này là sự thật hẳn mẫu sản phẩm iPhone 7 sẽ mỏng hơn rất nhiều.

 

 

 iPhone 7 sẽ không có giắc cắm tai nghe

 

Tuy nhiên, những hình ảnh mẫu điện thoại Iphone 7 này khiến nhiều người khá tò mò bởi lẽ nếu không có giắc cắm tai nghe người dùng iPhone 7 “biết sống sao” với những cuộc gọi nhanh trên xe hay nhu cầu thưởng thức âm nhạc vốn là điều không thể thiếu?

Tai nghe Bluetooth AirPods được phát triển bởi hương hiệu Beats và âm thanh chất lương rất được kỳ vọng

Nhưng có lẽ, đối với “táo cắn dở” không gì là không thể. Tai nghe không dây Bluetooth sẽ là giải pháp cho những tín đồ nghe nhạc nếu như Apple không sử dụng giắc cắm cũ. Được biết, so với giắc cắm tai nghe cũ chỉ truyền tải âm thanh analog thì tai nghe không dây mang đến chất lượng âm thanh cao hơn hẳn với khả năng truyền tải dữ liệu kỹ thuật số.

 

Iphone 7 sẽ mỏng hơn rất nhiều khi bị loại bỏ phần giắc cắm 3,5 mm

 

Bên cạnh điểm lạ về phần giắc cắm tai nghe thì iPhone 7 còn khiến người dùng bất ngờ hơn với nhiều đặc trưng khác như màn hình AMOLED với khả năng chống nước đáng nể. Thiết kế này của Arthur Reis là sự kết hợp tổng hòa giữa 2 sản phẩm đã ra mắt thị trường trước đó. Viền thu phát sóng thanh mảnh hơn. Nắp lưng phiên bản mẫu cho thấy khá tương tự như iPhone 6/ 6s.

Camera trên phiên bản mẫu này cũng được thiết kế phẳng thay vì thiết kế lồi trước đây. Phần viền máy cũng được làm thẳng, khi đặt máy nằm ngang người dùng dễ cảm thấy sự vuông vắn, chắc chắn của chiếc máy này. Bên cạnh đó, để cải thiện dung lượng pin đối với sản phẩm cao cấp của mình, pin Iphone 7 dự tính sẽ đạt mức 3100 mA mang đến người dùng thời gian trải nghiệm trên máy dài hơn.

Thông tin về hình ảnh điện thoại iPhone 7 loại bỏ giắc cắm tai nghe rất có thể trở thành sự thật bởi nếu như vậy hãng Apple có thể nhanh chóng đẩy mạnh doanh thu từ nguồn cung cấp thêm tai nghe không dây của mình, trong khi đó người dùng phải trích thêm một khoản phí nữa để mua phụ kiện này từ cửa hàng iphone.