HTC 10 với camera đẳng cấp sẽ ra mắt vào tháng 4/2016


08:55 Ngày 17/03/16Điểm danh 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất 2016

Theo nguồn tin mới nhất, chiếc điện thoại HTC 10 sẽ ra mắt vào tháng 4/2016 vào tới. Thương hiệu điện thoại Đài Loan này còn lớn tiếng khẳng định về chiếc camera trên chiếc điện thoại sắp tung ra thị trường là “đầu tiên trên thế giới, đẳng cấp thế giới, cả trước và sau” khiến người dùng hết sức trông đợi.

 

 

HTC xem đây như một sản phẩm đầu bảng của mình. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của hai sản phẩm trước đó là One A9 và điện thoại HTC One M9. Theo những hình ảnh về phiên bản máy gần như chính xác nhất thì chiếc HTC 10 sẽ có bộ khung máy được được thiết kế bằng kim loại nguyên khối mang đến dáng vẻ vô cùng chắc chắn, mạnh mẽ.

 

4 góc máy được bo cong nhẹ. Được biết mặt sau của máy sẽ có thiết kế cong vòm nhưng vẫn không làm suy giảm đi tính mạnh mẽ của chiếc máy bởi phía viền cạnh được xử lý cắt vát. Theo như hình ảnh thể hiện thì trên nền xám của máy sẽ có một đường sọc trắng ăng ten chạy ngang tạo nên sự nổi bật và thời trang.

 

Chiếc điện thoại HTC mới này được nhiều người kỳ vọng sở hữu màn hình 5,1 inch, độ phân giải màn hình đạt mốc 2K (1.440 x 2.560 pixel). Hệ điều hành Android Marshmallow. Về cấu hình, HTC 10 dự kiến sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB.

Chiếc camera đình đám dự kiến là sẽ gây “sóng gió” của HTC 10 theo thông tin đồn đoán sẽ có độ phân giải 12 MP UltraPixel. Camera trước vẫn chưa có thông tin cụ thể và các phần mềm chụp ảnh mà HTC đầu tư vẫn còn đang trong màn bí mật.

Chắc chắn đây không thể là cặp camera quá bình thường  nếu không HTC đã không mạnh dạng khẳng định mạnh mẽ “đầu tiên trên thế giới cả trước và sau”. Chiếc smartphone này sẽ trên kệ HUCA sớm nhất trong tháng 4 để bạn có thể thoả mãn sự tò mò của mình.